Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khoảng bao lâu mới tẩy răng một lần cho trắng?

0 comment July 30, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em hiện đang ở Hưng Yên. Cách đây 3 năm em có tẩy trắng răng. Nhưng không lâu sau đó thì răng lại vàng xỉn trở lại, Em nghĩ là do kỹ thuật tẩy không thật sự tốt, vì em rất giữ gìn trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miêng. Nhưng em vẫn không đi tẩy trắng lại vì sợ ảnh hưởng do dùng thuốc tẩy thường xuyên quá. Bây giờ em muốn đi tẩy trắng răng lại nhưng không biết là có được không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em khoảng bao lâu mới tẩy răng một lần cho màu duy trì được lâu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Diễm Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diễm Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Khoảng bao lâu mới tẩy răng một lần cho trắng dài lâu?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khoảng bao lâu mới tẩy răng một lần cho trắngTẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại duy trì được nhiều năm sau 1 lần tẩy

Bất cứ cách làm đẹp nào cho răng nếu quá lạm dụng đều không tốt. Đặc biệt là tẩy trắng răng vì phải dùng đến thuốc có tính chất tẩy trắng.

Khoảng mấy năm về trước thì việc cân nhắc khoảng cách giữa các lần tẩy trắng răng càng quan trọng. Bởi vì khi đó, thuốc tẩy trắng chưa thực sự đảm bảo và cũng chưa được kiểm định là an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật tẩy trắng răng chưa được cải tiến nên khả năng kiểm soát độ hoạt động của thuốc tẩy không tốt. Do đó, thường người tẩy trắng cách đây vài năm khá dè dặt và thận trọng khi tẩy trắng răng.

Tuy nhiên, hiện nay, kỹ thuật tẩy trắng đã vượt trội hơn rất nhiều, thuốc tẩy trắng cũng tốt hơn hẳn so với trước kia, được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

Điển hình nhất là sáng chế công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Đây là công nghệ tẩy trắng duy nhất ứng dụng laser er nha khoa thân thiện và lành tính với cơ thể để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ khả năng khuyếch tán triệt để và tăng gia tốc cho các phân tử thuốc tẩy trắng nên thuốc tẩy có thể đi sâu vào men răng, dễ dàng len lỏi tới mọi điểm và bao phủ toàn bộ bề mặt men răng để làm trắng hoàn toàn, triệt để và hiệu quả. Các phân tử gây đổi màu răng bị phân tách và tan rã nhanh chóng.

Bởi vậy, dù sử dụng nồng độ thuốc rất thấp nhưng vẫn cho hiệu quả tẩy trắng răng rất tốt. Ở nồng độ này, răng và nướu tuyệt đối an toàn. Bản thân thuốc tẩy được sử dụng trong công nghệ cũng đã được kiểm định và công nhận là không gây ra bất cứ kích ứng nào cho răng, từng được bầu chọn là “Sản phẩm nha khoa 5 sao”.

Với những giá trị vượt trội cả về công nghệ và thuốc tẩy trắng răng như thế này thì việc bao lâu mới tẩy răng một lần đã không còn là vấn đề cân nhắc quá nhiều. Các lần tẩy trắng răng đã có thể thực hiện gần nhau hơn. Điều này có lợi cho các trường hợp có nền răng dễ xỉn màu và không giữ gìn được sau khi tẩy trắng ở các lần trước đó mà muốn tẩy trắng lại sớm hơn để duy trì màu răng luôn trắng răng.

Nhưng khi đã ứng dụng công nghệ này để tẩy trắng thì bạn có thể yên tâm nếu biết giữ gìn tốt thì phải sau trên dưới 5 năm bạn mới phải tẩy trắng lại.

Với trường hợp của bạn, vì đã tẩy trắng cách đây 3 năm nên hoàn toàn có thể tẩy trắng lại mà không cần phải lo lắng gì. Vấn đề quan trọng hơn cần quan tâm là nên ứng dụng công nghệ WhiteMax để tẩy trắng.

Về công nghệ này, bạn có thể chi tiết và đầy đủ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ để được tư vấn và cung cấp các thông tin chính thống nhất. Vì tại Việt Nam hiện nay, Hoàn Mỹ đang là địa chỉ duy nhất được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Hàng ngàn khách hàng đã được thẩm mỹ tại bằng công nghệ này tại Trung tâm. Bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY để tham khảo trực tiếp nhé!

Việc băn khoăn bao lâu mới tẩy răng một lần với bạn đã không còn quan trọng. Vậy nên, bạn có thể tẩy răng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khoảng bao lâu mới tẩy răng một lần cho trắng? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X