Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà

0 comment September 24, 2014

Tẩy trắng răng tại nhà có ưu điểm là bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian, tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng trung tâm nha khoa và nếu không làm đúng hướng dẫn của bác sỹ thì rất khó có thể đạt được độ trắng ưng ý. Một số kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng sau đây sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong quá trình tự làm máng tẩy tại nhà.

 

1. Vài nét về làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Thông thường, chúng ta vẫn có thể làm máng tẩy trắng răng tại nhà vì máng tẩy trắng răng cũng phát huy tác dụng đối với những răng bị ố vàng do tác động từ bên ngoài như chế độ ăn uống, hút thuốc lá hay vệ sinh răng miệng kém. Những trường hợp răng bị xỉn màu do bẩm sinh hay bị nhiêm tetracyline thì máng tẩy trắng răng sẽ không có tác động nhiều để thay đổi màu răng.

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà 1

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng – Làm máng tẩy trắng răng sẽ được làm phù hợp với khuôn răng của mỗi người

Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ lấy dấu khuôn hai hàm răng và làm một cặp máng bằng plastic thật tương thích với răng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn binh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng. Thường mỗi ngày nên đeo máng ít nhất hai giờ, nếu đeo được qua đêm trong thời gian ngủ thì tốt nhất. Và với nồng độ an toàn thì thuốc tẩy trắng sẽ phát huy tác dụng sau 7 ngày đeo máng.

2. Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Có thể làm máng tẩy trắng răng tại nhà bằng nhựa mềm, trong suốt, không gây tổn thương gì đến nướu.  Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau, máng sẽ ôm khít lấy răng do đó thuốc tẩy trắng có thể phủ được khắp bề mặt răng. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng.

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà 2

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng – Chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng

Bản thân thuốc tẩy trắng là an toàn với cơ thể nhưng vẫn được khuyến cáo là không nên sử dụng với nồng độ tùy tiện mà thường được chỉ định với nồng độ tối đa là 10-15% khi bạn thực hiện tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà. Trước khi đeo máng, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng và từ từ gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng. Nếu thuốc tràn ra ngoài vì bạn cho quá nhiều thì có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Thời gian đeo máng ít nhất là 2 giờ/ đêm hoặc bạn có thể đeo máng tẩy trắng qua đêm.

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà cũng là một phương pháp đơn giản và cho kết quả tốt nếu bạn biết áp dụng chính xác theo hướng dẫn. Máng và thuốc đều trong suốt nên trong khi đeo máng không bị ảnh hưởng đến giao tiếp, bạn có thể vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Màu răng sẽ sáng dần mà không cần tác động mạnh đến bề mặt răng. Tuy nhiên, để đạt được độ trắng sáng tối đa bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà 3

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng – Phương pháp tẩy trắng sẽ cho hiệu quả nếu bạn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ

Phương pháp tẩy trắng hiệu quả với công nghệ WhiteMax

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng cần thời gian từ hai đến ba tuần để thấy rõ hiệu quả. Chi phí cho cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà này rẻ hơn các phương pháp làm tại trung tâm nha khoa nhưng hiệu quả thẩm mỹ sẽ kém hơn. Hiện nay, Nha khoa Hoàn Mỹ đang áp dụng công nghệ WhiteMax, đây được coi là biện pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Hoa Kỳ hiện nay.

Với cơ chế kích hoạt sâu, các phân tử làm trắng răng sẽ len lỏi vào trong các mô răng giúp đánh bật vết ố vàng trong thời gian ngắn. Đối với những phương pháp tẩy trắng thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng trung bình từ 1 – 2 năm nhưng WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà 4Công nghệ giúp tẩy trắng răng hiệu quả tức thì, trắng đẹp dài lâu

Tẩy trắng bằng công nghệ này, bạn sẽ có được kết quả tẩy trắng với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Đã có hàng ngàn khách hàng được tẩy trắng bằng công nghệ này tại Trung tâm và rất hài lòng về kết quả điều trị.

Vì thế nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà cũng như công nghệ tẩy trắng răng của Hoa Kỳ, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất cho bạn.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà trong Tin tức tẩy trắng răng


X