Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cách nào để trắng răng hiệu quả và an toàn

September 24, 2015

Tẩy trắng răng tuy không phải mài răng nhưng không có nghĩa là sẽ an toàn tuyệt đối nếu áp dụng cách làm trắng không đảm bảo. Làm cách nào để trắng răng hiệu quả mà vẫn an toàn đối với sức khỏe răng miệng? Nha khoa Hoàn Mỹ xin cung cấp đến bạn một số giải pháp làm trắng răng để tham khảo và lựa chọn cho mình được cách áp dụng phù hợp nhất.

 

1. Làm cách nào để trắng răng hiệu quả?

Muốn làm trắng răng cần tác động đến các phân tử gây đổi màu bám trong men răng. Làm cách nào để trắng răng hiệu quả là cách mà có thể tác động đánh bật được các phân tử gây đổi màu men răng được tốt nhất.

Làm cách nào để trắng răng hiệu quả và an toàn 1Làm cách nào để hàm răng trắng sáng hiệu quả?

Hiện tại, bạn có thể làm trắng răng bằng các cách sau đây:

– Thực phẩm & mẹo vặt: Đây là cách mà bạn có thể tự thực hiện hàng ngày tại nhà và khá tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần phải sử dụng đúng loại thực phẩm phù hợp, áp dụng đúng cách và kiên trì trong thời gian dài mới có thể tại ra sự thay đổi có thể nhận thấy.

Những loại thực phẩm bạn có thể tham khảo và thử dùng qua như dâu tây, chanh, trà xanh, nước muối, rau cần, bánh mì hay baking soda,… Mỗi loại thực phẩm có những cách sử dụng khác nhau với thời gian lưu trên răng cụ thể. Về điều này, bạn có thể xem thêm ở các bài viết khác.

Tẩy trắng răng bằng miếng dán, bút tẩy trắng: Đây là những sản phẩm tẩy trắng thay thế khá tiện lợi có thể thực hiện tại nhà khá kín đáo. Nhưng vẫn cần khoảng 2 tuần mới cho kết quả.

– Tẩy trắng tại phòng nha: Đây là cách làm trắng răng chắc chắn sẽ có hiệu quả, do bác sỹ trực tiếp thực hiện với thao tác kỹ thuật đảm bảo, hiện đại hơn và kết quả nhận thấy ngay sau khi kết thúc điều trị.

2. Làm cách nào để trắng răng vừa hiệu quả vừa an toàn?

Có thể tất cả những các tẩy trắng răng trên đây đều đem lại hiệu quả nhưng mức độ lại không như nhau.

Tẩy trắng bằng thực phẩm và mẹo chỉ có thể đem lại hiệu quả trong thời gian rất dài với điều kiện là thực hiện đúng loại phù hợp và thực hiện đúng cách. Dẫu vậy, nếu răng có sáng lên thì có thể cũng không đều và chỉ trắng ở bề mặt.

Làm cách nào để trắng răng hiệu quả và an toàn 2Quá trình tảy trắng răng hiệu quả và đảm bảo an toàn

Tẩy trắng răng bằng miếng dán và bút tẩy trắng tuy có thể đem lại hiệu quả nhưng răng vẫn chỉ trắng ở bề mặt ngoài của men răng, trắng không đều và nguy cơ có thể làm ảnh hưởng đến nướu là khá cao vì không được cách ly môi nướu đảm bảo, nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn.

Tẩy trắng tại phòng nha là tốt nhất hiện nay vì có thể khắc phục được những nhược điểm mà các phương án làm trắng răng trên đây mắc phải. Nhưng muốn làm cách nào để trắng răng đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tối đa, điều cần thiết nhất là chọn đúng nha khoa uy tín có ứng dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại.

3. Nha khoa Hoàn Mỹ tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

Hoàn Mỹ đang ứng dụng công nghệ trắng răng WhiteMax hiện đại do các chuyên gia nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền.

Công nghệ này tẩy trắng răng dựa trên cơ chế hoạt hóa thuốc của bước sóng laser nha khoa thế hệ mới. Dưới tác động hoạt hóa này mà thuốc tẩy trắng dù chỉ dùng ở nồng độ thấp (để đảm bảo an toàn cho răng miệng) nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Hàm răng sẽ trắng triệt để, đều màu từ trong ra ngoài mà nướu vẫn đảm bảo an toàn không bị kích ứng đau rát, sau tẩy trắng, răng không bị ê buốt khó chịu.

Làm cách nào để trắng răng hiệu quả và an toàn 4

Trong quá trình tẩy trắng, răng còn được tái khoáng men răng nên chắc khỏe hơn và chống bám cao. Nhờ thế, màu răng sẽ duy trì được trong khá nhiều năm.
Công nghệ đang tạo ra những ca tẩy trắng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng tại Trung tâm và nhận được những phải hồi rất khả quan.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về vấn đề làm cách nào để trắng răng hiệu quả và an toàn nhất, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

Bạn đang xem: Làm cách nào để trắng răng hiệu quả và an toàn trong Tin tức tẩy trắng răng


X