Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm gì cho răng hết vàng hiệu quả và an toàn?

0 comment September 29, 2015

Bạn đang đau đầu vì hàm răng vàng đã lấy hết đi sự tự tin và thoải mái trong giao tiếp hàng ngày? Vậy phải làm gì cho răng hết vàng thật hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn nhất cho răng miệng? Việc này không quá khó khăn như bạn nghĩ nhé!

1. Làm gì cho răng hết vàng hiệu quả?

Để làm cho răng hết vàng ố, có khá nhiều cách để bạn lựa chọn với các mức chi phí khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn những cách làm gì cho răng hết vàng này sao cho phù hợp với khả năng kinh tế cũng như điều kiện thực hiện của bản thân.

bi quyet lam rang het vang 10Tẩy trắng răng ố vàng tại nha khoa Hoàn Mỹ

Những cách áp dụng sau đây sẽ cho chúng ta biết phải làm gì cho răng hết vàng thật hiệu quả:

 Dùng thực phẩm để làm trắng răng:

Đây là cách tiết kiệm nhất mà bạn có thể áp dụng. Chỉ cần bớt lại một chút những loại thực phẩm phù hợp từ các bữa ăn là có thể có được giải pháp làm răng trắng sáng như ý.

Những loại thực phẩm có công dụng là sáng trắng màu răng như dâu tây, cần tây, chanh, vỏ chuối chín, bánh mì,… Mỗi loại sẽ có cách sử dụng cụ thể tuy nhiên về cơ bản vẫn là đưa chúng lên bề mặt răng và phải lặp lại nhiều ngày, đều đặn.

Hiệu quả từ cách làm trắng răng này khá chậm, phải mất nhiều ngày mới nhận thấy sự thay đổi nhỏ. Cho nên quan trọng nhất vẫn là ở sự kiên trì.

 Dùng các sản phẩm thuốc tẩy trắng răng tại nhà:

Đây được coi là các giải pháp thay thế cách làm trắng răng chính thống từ nha khoa. Có nghĩa là bạn cũng dùng đến thuốc, nhưng sẽ có thể tự mua và thực hiện tại  nhà.

Những sản phẩm thuộc dạng này có thể kể đến như miếng dán, bút tẩy, máng ngậm… Đặc điểm của các sản phẩm này là đều đã có sẵn thuốc tẩy trắng chì cần phủ lên trên thân răng là có thể làm răng trắng lên được.

Thời gian để có thể làm răng trắng sáng hiệu quả bằng các sản phẩm này là khoảng 2 tuần áp dụng liên tiếp hàng ngày. Chỉ sau 2 tuần, chúng ta sẽ thấy răng trắng lên rõ rệt.

Tẩy trắng răng tại phòng khám:

Biện pháp tẩy trắng tại phòng khám phải sử dụng đế thuốc tẩy để đưa lên bề mặt răng. Tuy nhiên, khác với các sản phẩm thay thế, tẩy trắng tại phòng khám, thuốc sẽ được hoạt hóa bởi ánh sáng hoặc laser (tùy kỹ thuật của mỗi nha khoa).

Nhờ có thành phần xúc tác giúp hoạt hóa thuốc tẩy nên hiệu quả trắng răng đạt được là tức thì. Chỉ cần một lần tẩy là có thể đạt được kết quả mà không phải thực hiện nhiều lần và chờ đợi trong nhiều ngày.

2. Làm gì cho răng hết vàng hiệu quả nhưng vẫn an toàn?

Ba cách hỗ trợ làm gì cho răng hết vàng trên đây đều có thể mang đến cho bạn hiệu quả nhưng lại ở những mức độ khác nhau. Tẩy trắng bằng thực phẩm và các sản phẩm thay thế chỉ có thể làm trắng ở bề mặt ngoài của men răng. Màu răng có thể trắng không đều và đẹp nhất. Chỉ tẩy trắng tại phòng nha mới có thể làm trắng được sâu hơn vào lớp men răng bên trong vì thể màu răng cũng duy trì được lâu dài hơn.

Đáng nói là thực phẩm và các sản phẩm thay thế lại có khá nhiều nguy cơ. Hàm răng có thể trắng lên nhưng khả năng phản tác dụng (với thực phẩm) và răng nướu bị kích ứng (với các sản phẩm thay thế) cũng rất cao do không có các biện pháp cách ly an toàn, nồng độ thuốc vượt ngưỡng an toàn. Ngay cả tẩy trắng tại phòng nha nhưng nếu không được kiểm soát tốt và ứng dụng kỹ thuật đảm bảo vẫn có thể gây ra những kích ứng nhất định cho người tẩy trắng.

Vì những lẽ đó mà các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa Hoàn Mỹ mới thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ WhiteMax hiện đại để thẩm mỹ trắng răng cho khách hàng được hiệu quả cao hơn và đảm bảo an toàn tối đa.

Đây là công nghệ mà các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế bằng việc ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới vào hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ có sự hoạt hóa này mà thuốc dù chỉ sử dụng ở nồng độ thấp (để đảm bảo an toàn với răng) vẫn có thể đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu và triệt để.

Quy trình tẩy trắng đảm bảo có đầy đủ các biện pháp cách ly môi nướu tốt nhất nên cả răng và nướu đều trải qua tẩy trắng một cách an toàn không ê buốt.

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và tỏ ra rất hài lòng khi được áp dụng công nghệ này. Để xem trực tiếp các ca điều trị thực tế, bạn có thể truy cập theo đường dẫn dưới đây:

Nếu bạn còn gì thắc mắc về công nghệ cũng như là về vấn đề làm trắng răng vàng ố cần được giải đáp, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ luôn tận tình tư vấn cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm gì cho răng hết vàng hiệu quả và an toàn? trong Tin tức tẩy trắng răng


X