Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao cho răng trắng và đảm bảo an toàn nhất?

0 comment February 9, 2015

Hàm răng sáng bóng luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện. Vậy làm sao cho răng trắng mà vẫn đảm bảo an toàn? Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ gợi ý cho bạn một phương pháp làm trắng răng ngày tức thì mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Những phương pháp tẩy trắng nào thường được áp dụng?

Làm sao cho răng trắng và đảm bảo an toàn nhất? 1

Làm sao cho răng trắng và đảm bảo an toàn nhất?

Với sự phát triển của ngành nha khoa, có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng nhưng cơ bản được chia làm 2 loại là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám. Các cách làm trắng răng tại nhà như sử dụng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng hay dùng máng tẩy thường có ưu điểm là rất tiện ích, có thể thực hiện song song cùng với các công việc khác và với một mức chi phí khá hợp lý. Tuy nhiên, các phương pháp này nếu không thực hiện đúng kỹ thuật hoặc lạm dụng quá nhiều có thể dẫn tới tình trạng bỏng môi, nướu, thậm chí gây tụt nướu.

Trong khi đó, phương pháp tẩy trắng tại phòng khám thường sử dụng ánh sáng của đèn laser hay plasma tác động vào thuốc để làm trắng răng. Phương pháp này mang lại hiệu quả làm trắng răng tức thì, đặc biệt là đối với những răng bị xỉn màu nặng nhưng mức giá cũng cao hơn cách tẩy trắng tại nhà. Việc cân nhắc một phương pháp phù hợp tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như mức chi phí của bạn.

Làm sao cho răng trắng và đảm bảo an toàn nhất? 2

WhiteMax đảm bảo hiệu quả và an toàn

Làm sao cho răng trắng mà vẫn đảm bảo an toàn?

Các phương pháp tẩy trắng tại phòng khám luôn có độ an toàn cao hơn do có sự theo dõi của bác sỹ, căn chỉnh nồng độ thuốc cũng như thời gian tẩy trắng phù hợp với tình trạng răng miệng của mỗi người. Tẩy trắng răng không đơn giản là làm cho răng sáng hơn mà còn phải đảm bảo độ an toàn, đặc biệt là đối với những người có nền răng yếu. Vậy làm sao cho răng trắng mà vẫn đảm bảo an toàn?

WhiteMax là giải pháp cho một hàm răng trắng bóng mà vẫn đảm bảo an toàn, được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao cho Nha khoa Hoàn Mỹ. Phương pháp này sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp tăng tác dụng hoạt hóa khử màu của thuốc tẩy răng để lấy đi các sắc tố màu trên răng.

Với phương pháp WhiteMax, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt loại composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ WhiteMax đã được kiểm định và chứng nhận an toàn bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA, hoàn không gây nên những biến chứng nào đối với cơ thể.

Làm sao cho răng trắng và đảm bảo an toàn nhất? 3

So độ trắng trên thước tẩy trắng răng

Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, không tổn hại đến men răng thật, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt. Dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng. Chỉ sau 45’-1h, hàm răng của bạn sẽ được tẩy trắng một cách tự nhiên nhất ở cả hai hàm trên và dưới. Ngoài ra, WhiteMax còn mang đến hiệu quả lâu dài với khi duy trì độ sáng từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng một cách khoa học.

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi Làm sao cho răng trắng và đảm bảo an toàn nhất? Mọi thông tin về công nghệ WhiteMax cũng như mức chi phí tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc qua số hotline 0943 776699. Các bác sỹ Hoàn Mỹ luôn sẵn lòng thăm khám hoặc tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao cho răng trắng và đảm bảo an toàn nhất? trong Tin tức tẩy trắng răng


X