HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn?

December 30, 2015

Hàm răng trắng sáng sẽ giúp cho nụ cười của bạn trở nên rạng rỡ và tỏa sáng hơn, gây thu hút hơn với người đối diện. Vậy làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn? Có những cách nào mà bạn có thể áp dụng được? Bài viết sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhé!

 

1. Làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn?

Hàm răng bị xỉn màu chủ yếu do sự xâm nhập của các phân tử gây đổi màu răng từ thực phẩm làm cho ngà răng xỉn màu dần theo thời gian.

Làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn? 35Thực phẩm cũng có thể giúp răng trắng sáng hơn

Có nhiều cách bạn có thể áp dụng được khi muốn biết làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn như sau:

– Dùng thực phẩm:

Nếu bạn chỉ muốn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà thì thực phẩm là cách ít nguy cơ nhất mà bạn có thể áp dụng. Bởi vì thực phẩm là sản phẩm tẩy trắng duy nhất không gây ra những kích ứng về mặt cảm giác cho răng và nướu. Tuy nhiên, cách này sẽ không lại hiệu quả cao và rất lâu mới nhận thấy sự thay đổi.

– Dùng thuốc tẩy trắng tại nhà:

Đây là phương pháp làm trắng răng khá kín đáo, có thể giúp cho răng đạt được hiệu quả trắng lên trông thấy. Với cách này, bạn có thể dùng máng tẩy trắng răng, bút tẩy trắng hoặc khay nhựa ngậm tẩy trắng.

Các sản phẩm tẩy trắng này có thể được mua khá dễ dàng vì có bán sẵn trên thị trường và nhiều dòng sản phẩm chi phí không đắt nên phù hợp với nhiều người.

Tuy nhiên, cách này lại ẩn chứa khá nhiều những nguy cơ gây hại cho sức khỏe răng miệng như kích ứng nướu, môi và lưỡi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của những chiếc răng.

Làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn51Các sản phẩm có sẵn trên thị trường như bút tẩy cũng có thể làm trắng răng

– Dùng thuốc tẩy trắng tại phòng nha:

Thuốc tẩy trắng răng tại phòng nha cũng có thể mang đến giá trị tẩy trắng nhưng đã được kiểm định về chất lượng, rõ nguồn gốc, xuất xứ. Hơn nữa, nồng độ thuốc được kiểm soát ở ngưỡng an toàn khi đưa vào sử dụng.

Khi tẩy trắng tại phòng nha, thuốc đưa lên răng sẽ được hoạt hóa bằng các yếu tố như ánh sáng, laser nên giúp gia tăng được hiệu quả tẩy trắng. Thuốc sẽ thâm nhập sâu được tới ngà răng và bao phủ toàn bộ ngà răng để làm trắng tốt hơn, đều màu và trắng sâu hơn.

2. Làm sao để có hàm răng trắng sáng lâu bền và an toàn nhất?

Làm sao để có hàm răng trắng sáng thôi đã khó. Làm sao để tẩy trắng vượt trội và an toàn nhất lại càng khó hơn. Khi đó, giải pháp tẩy trắng tại phòng nha là lựa chọn tốt nhất. Nhưng không phải cách tẩy trắng tại phòng nha nào cũng đảm bảo đạt được đầy đủ các yếu tố hiệu quả – an toàn – dài lâu.

Công nghệ WhiteMax chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong tình huống này, Công nghệ là giải pháp tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc đi sâu, len lỏi, bao phủ toàn bộ ngà răng để làm trắng sâu và triệt để, đều màu, bền màu theo thời gian.

Làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn? 20Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Nhờ có laser hoạt hóa thuốc nên thuốc tẩy chỉ cần dùng ở nồng độ thấp vẫn cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho răng cũng như mô mềm trong miệng. Nhờ thế, hiệu quả tẩy trắng đạt được là tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn nhất cho răng miệng về lâu dài, màu răng lại duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris nên nếu quan tâm và cần được giải đáp chi tiết, cặn kẽ nhất về công nghệ này cũng như về vấn đề làm sao để có hàm răng trắng sáng, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao để có hàm răng trắng sáng hơn? trong Tin tức tẩy trắng răng


X