Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để có hàm răng trắng sáng lâu dài nhất?

0 comment July 3, 2015

Nếu không may mắn sở hữu được hàm răng trắng sáng bẩm sinh thì thật sự là một thiệt thòi lớn cho bạn. Bởi hàm răng trắng đẹp cũng giống như một món trang sứ đắt tiền cho nụ cười và khuôn mặt của bạn. Tẩy trắng là một giải pháp hay nhưng làm sao để có hàm răng trắng sáng nhanh – an toàn và dài lâu nhất? Chúng tôi xin cung cấp cho bạn đầy đủ những phương án có thể áp dụng nhé!

 

1. Làm sao để có hàm răng trắng sáng bằng thực phẩm?

Thực phẩm là cách làm trắng răng khá tốt, lành tính và rẻ tiền nhất cho bạn. Tuy nhiên do thực phẩm cũng chính là nguyên nhân gây ra xỉn màu răng nên làm sao để có hàm răng trắng sáng bằng cách này cần đặc biệt thận trọng, áp dụng đúng cách.

Làm sao để có hàm răng trắng sáng nhanh - an toàn &lâu dài nhất 1Thực phẩm cũng giúp cải thiện màu răng 

Dâu tây, giấm táo, pho mai, nha đam, chanh, muối, bánh mì nướng hay chuối,… đều có thể là những trợ thủ đắc lực của bạn trong công cuộc “thay màu áo” toàn diện cho răng.

Song lưu ý là bạn cần chuẩn bị tinh thần sẽ phải áp dụng những cách này trong thời gian dài, và phải thử qua nhiều thực phẩm mới “phát hiện” được đâu là sản phẩm thực sự phù hợp với răng của mình.

Đừng quên tìm hiểu những thành phần chất cụ thể của từng loại để biết công dụng thực tế có theo mong đợi của bạn hay không.

2. Làm sao để có hàm răng trắng như ý tại nhà?

Ngoài thực phẩm ra thì làm sao để có hàm răng trắng hiệu quả với thời gian áp dụng ngắn hơn mà lại thực hiện tại nhà?

Câu trả lời tốt nhất là bạn nên chuyển qua sử dụng các sản phẩm như miếng dán trắng răng, bút tẩy trăng và máng ngậm tảy răng.

Làm sao để có hàm răng trắng sáng nhanh - an toàn &lâu dài nhất 2Bút tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không?

Những sản phẩm này bạn có thể tự mua về thực hiện tại nhà theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm hoặc từ nhà phần phối.

Về các sản phẩm này có 4 vấn đề cần lưu ý như sau:

– Nên mua sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, tránh những sản phẩm trôi nổi bởi bản thân việc tự thực hiện tẩy trắng tại nhà đã có nhiều nguy cơ, nếu dùng sản phẩm không đảm bảo thì sẽ rất nguy hại cho răng và nướu.

– Khi tẩy trắng, cần tuân thủ những hưỡng dẫn chi tiết cả sản phẩm. Nếu có thể hãy dùng sản phẩm có bổ sung kèm theo cả các dụng cụ bảo vệ môi nướu là tốt nhất. Bởi làm sao để có hàm răng trắng luôn phải đi đôi với việc đảm bảo an toàn cho răng miệng.

– Vẫn phải mất ít nhất là 2 tuần mới đạt được hiệu quả. Nhưng có thể sẽ không được như bạn mong muốn vì rõ ràng việc kiểm soát tẩy trắng tại nhà của bạn không hề đảm bảo và không dựa trên tình trạng xỉn màu thực tế của bạn nên khả năng răng chỉ trắng được ở bề mặt.

– Khi gặp các tình huống bất thường như rát, ê nhức, đỏ bỏng nướu hay môi má, lưỡi thì nên dừng lại ngay.

Làm sao để có hàm răng trắng sáng nhanh - an toàn &lâu dài nhất 3Làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại thương hiệu Hoa Kỳ

3. Làm sao để có hàm răng trắng sáng nhanh chóng, an toàn và dài lâu nhất?

Tẩy trắng răng chỉ an toàn khi có sự kiểm soát của bác sỹ về nồng độ thuốc, phạm vi đặt thuốc, cách ly môi nướu đảm bảo.

Tẩy trắng răng cũng chỉ cho hiệu quả nhanh khi thuốc tẩy trắng được hoạt hóa để đi sâu vào men răng thay vì chỉ bám nông trên bề mặt ngoài của răng. Dây là cơ sở để duy trì hiệu quả tẩy trắng dài lâu nhất.

Đó cũng chính là những yếu tố chỉ được đảm bảo khi thực hiện tẩy trắng tại phòng nha bằng công nghệ hiện đại.

Theo đánh giá của các chuyên gia, và cũng qua quá trình ứng dụng thực tế các kỹ thuật tẩy trắng khác nhau cho nhiều khách hàng tẩy trắng tại Trung tâm, Hoàn Mỹ nhận thấy chỉ công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax mới đem đến những giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

Công nghệ mang đến những ưu điểm tẩy trắng vô cùng vượt trội, có thể kể đến gồm:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu,

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao,

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả,

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Làm sao để có hàm răng trắng sáng nhanh - an toàn &lâu dài nhất 4 Làm sao để có hàm răng trắng sáng nhanh - an toàn &lâu dài nhất 6Hiệu quả tẩy trắng nhờ công nghệ WhiteMax

Với công nghệ này, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như ý nhất và băn khoăn làm sao để có hàm răng trắng sẽ do chính các bác sỹ thực hiện cho bạn.

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Để được tư vấn tốt nhất về công nghệ hoặc về cách làm sao để có hàm răng trắng sáng như ý một cách khoa học nhất, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ giải đáp tốt nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao để có hàm răng trắng sáng lâu dài nhất? trong Tin tức tẩy trắng răng


X