Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cách nào để răng trắng sáng hơn với công nghệ WhiteMax?

August 24, 2017

Răng ố vàng khiến cho bạn mất tự tin và ảnh hưởng không nhỏ đến việc giao tiếp hàng ngày. Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax ra đời đã giúp khắc phục tình trạng này một cách tối ưu nhất. Vậy làm cách nào để răng trắng sáng hơn một cách nhanh chóng và an toàn nhất với WhiteMax? 

1. Làm cách nào để răng trắng sáng hơn?

WhiteMax là phương pháp làm trắng răng được phát triển bởi hội đồng nha khoa tại Pháp. Với quy trình đơn giản, an toàn, nhanh chóng, không ít khách hàng đã bất ngờ và rất muốn tìm hiểu rõ thêm WhiteMax đã làm thế nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h hiệu quả đến vậy.

Bạn có thể tham khảo về quy trình tẩy trắng răng với công nghệ WhiteMax dưới đây được thực hiện tại Nha khoa Paris:

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Bác sĩ sẽ sử dụng thước đo màu răng để xác định răng thật đang ở độ bao nhiêu và chỉ cho bạn kết quả tương ứng sau khi tẩy trắng trên thang đo độ trắng. Nếu hàm răng của bạn bị xỉn màu quá mức hoặc nền răng yếu thì cần có một liệu trình cụ thể với nhiều lần tẩy trắng khác nhau. Các bệnh lý răng miệng cũng cần được điều trị triệt để trước khi tẩy trắng.

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 1

Kiểm tra màu răng và toàn bộ khoang miệng của khách hàng

Bước 2. Vệ sinh khoang miệng 

Toàn bộ khoang miệng được khám tổng quát và vệ sinh sạch sẽ bằng dụng cụ chuyên dụng của nha khoa, đảm bảo cho quá trình tẩy trắng diễn ra hiệu quả nhất trong điều kiện khử khuẩn tối đa.

Bước 3. Đeo dụng cụ bảo vệ 

Bệnh nhân sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp. Nướu được bảo vệ bằng gel liquidam và chèn gạc đặc biệt để không bị dính thuốc trong quá trình tẩy trắng.

► Bước 4. Bôi kem tẩy trắng răng

Thuốc tẩy trắng răng có nồng độ hydrogen peroxide phù hợp tùy thuộc theo từng trường hợp và ở trong ngưỡng an toàn không gây bào mòn men răng từ 15%-30%, đã được Hiệp Hội Nha khoa Pháp chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe mà không gây nên biến chứng.

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 2

Bác sĩ thực hiện bôi thuốc và chiếu đèn hoạt hóa thuốc 

Bước 5. Kích hoạt tẩy trắng răng dưới ánh sáng laser

Sau khi bôi thuốc đều khắp bề mặt răng và đã đeo kính bảo hộ mắt, ánh sáng laser xanh sẽ được chiếu vào cả hai hàm để kích hoạt phân tử tẩy trắng. Thời gian chiếu sáng diễn ra từ 20-30′ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Bước 6: Bôi kem bù nước và khoáng

Sau quá trình tẩy trắng răng, răng bệnh nhân sẽ bị mất đi một lượng nước và khoáng nhất định, chính vì thế bác sĩ sẽ thực hiện bôi một lớp kem dưỡng của Pháp để bù lại phần khoáng và nước đã mất đó.

Tham khảo thêm video tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris:

 2. Kết quả làm trắng răng vượt trội của WhiteMax 

Tất cả các bước trong quy trình tẩy trắng răng với WhiteMax được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và diễn ra chỉ trong vòng 1h đồng hồ. Sau khi trải qua 1h thoải mái trên ghế nha khoa, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin, không còn băn khoăn phải làm sao để răng trắng hơn như trước đây.

Một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng WhiteMax:

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 3

Chị Thu Phương – Hà Nội (*)

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 4

Chị Hà Trang – Hưng Yên (*)

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 5

Chị Hoàng Thị Thùy – Hải Phòng (*)

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 6

Anh Trọng Nghĩa – Đà Nẵng (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

3. Tại sao nên lựa chọn làm trắng răng tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, với ứng dụng công nghệ tẩy trắng WhiteMax, băn khoăn làm cách nào để răng trắng sáng hơn sẽ được giải quyết triệt để. Các bước tiến hành tẩy trắng răng bằng WhiteMax diễn ra theo đúng tiêu chuẩn Pháp đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như an toàn cho người sử dụng.

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 7

Công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay

Ngoài tiết kiệm tối đa thời gian, WhiteMax còn được khách hàng tin tưởng bởi các ưu điểm vượt trội:

– Tăng độ trắng sáng lên đến 8 độ so với màu răng cũ chỉ sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng và răng trở nên sáng bóng hoàn toàn sau 45′ – 1h tẩy trắng ở cả hai hàm.

– Duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu dài lên đến khoảng 3 năm hoặc lâu hơn nữa nhờ cơ chế kích hoạt sâu đến thân răng dưới tác dụng của ánh sáng đèn laser.

– Bảo vệ men răng nhờ bổ sung fluor bù khoáng trực tiếp cho men răng, kích thích mô nướu săn chắc, hoàn toàn không gây xâm lấn đến men răng, không gây ê buốt trong và sau quá trình tẩy trắng.

6 Bước làm cách nào để răng trắng sáng hơn chỉ trong 1h? 8

Nha khoa Paris – Sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng hiện nay

Nếu muốn biết chi tiết hơn nữa về việc làm cách nào để răng trắng sáng hơn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Làm cách nào để răng trắng sáng hơn với công nghệ WhiteMax? trong Tin tức tẩy trắng răng


X