Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng bằng laser có hiệu quả không?

February 17, 2015

Làm trắng răng bằng laser hiện được coi là giải pháp hiệu quả nhất cho một hàm răng trắng đẹp. WhiteMax – một đột phá đến từ Hoa Kỳ được Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng sẽ mang lại cho bạn một nụ cười sáng bóng, rạng rỡ và duy trì hiệu quả bền lâu nhất.

Cách làm trắng răng bằng laser là phương pháp sử dụng ánh sáng của đèn laser, kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp tăng tác dụng hoạt hóa khử màu của thuốc tẩy răng để lấy đi các sắc tố màu trên răng.

lam-trang-rang-bang-den-laser-co-hieu-qua-hay-khong-2

Mức độ trắng trong thang đo độ trắng của răng

Làm trắng răng bằng laser có hiệu quả hay không?

Vì kỹ thuật làm trắng răng bằng Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 30 – 45’ được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Bạn chỉ cần ngồi trên ghế tẩy trắng khoảng 10’ là có thể cảm nhận rõ rệt độ trắng của răng khi răng sáng hơn 8 độ so với màu cũ.

Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gửi về Labo để dập khuôn răng làm máng tẩy. Cùng với những ống thuốc tăng cường, chỉ mang thêm từ 1 – 2h, và trong từ 2  – 3 ngày tại nhà, bạn chắc chắn sẽ có được một hàm răng trắng sáng và rạng rỡ nhất .

lam-trang-rang-bang-den-laser-co-hieu-qua-hay-khong-3

Công nghệ mới mang lại hiệu quả ngay tức thì

So với những phương pháp làm trắng khác thì WhiteMax duy trì hiệu quả lâu bền hơn rất nhiều. Độ trắng của răng có thể ổn định trong vòng từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa mà không cần tẩy trắng trở lại.

Làm trắng răng bằng WhiteMax có đảm bảo an toàn hay không?

Tẩy trắng răng với WhiteMax đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Phương pháp này được thực hiện tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt loai composite đặc biệt để không bị dính thuốc.

lam-trang-rang-bang-den-laser-co-hieu-qua-hay-khong-1

An toàn đối với sức khỏe răng miệng, không gây nên biến chứng

Ngoài ra, WhiteMax sử dụng thuốc tẩy trắng răng chứa fluor, dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng. Do đó, quá trình tẩy trắng răng không hề làm tổn hại đến men răng cũng như không gây ê nhức, đau buốt. Ngoài ra, tẩy trắng răng với WhiteMax, bệnh nhân có thể tiếp tục công việc thường ngày sau khi tẩy trắng răng mà không tốn thời gian để nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về làm trắng răng bằng Laser Whitening cũng như mức chi phí, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số hotline 0943 776699 hoặc điền vào phiếu câu hỏi dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Làm trắng răng bằng laser có hiệu quả không? trong Tin tức tẩy trắng răng


X