Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền khi bị xỉn màu nặng?

0 comment December 16, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Xin tư vấn giúp em làm trắng răng hết bao nhiêu tiền cho răng xỉn màu nặng với ạ! Hàm răng của em bị xỉn màu từ lâu rồi, từ nhỏ cơ ạ. Em đã muốn tẩy trắng răng cách đây mấy năm nhưng cứ nghe người ta nói không nên. Gần đây, em thấy bạn em nhiều người tẩy lắm nên rất muốn thực hiện. Mong bác sỹ hco em thêm lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền cho răng xỉn màu nặng?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền khi bị xỉn màu nặng? 10Hiệu quả tẩy trắng răng vàng ố và xỉn màu nặng

Trước kia nhiều người cảnh giác với việc tẩy trắng răng vì nghĩ đây là biện pháp không tốt cho răng. Nhưng thực tế tẩy trắng là một trong những tác động nha khoa nhẹ nhàng nhất đối với răng miệng. Hơn nữa, mức chi phí hoàn toàn có thể chấp nhận được và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền cho răng xỉn màu nặng?

Chi phí tẩy trắng răng chủ yếu áp dụng một cách đồng bộ cho tất cả các gói thực hiện một lần. Nghĩa là dù xỉn màu nặng hay nhẹ thì khi tẩy trắng răng, nếu chỉ cần thực hiện một lần thì chi phí đều như nhau, không có sự phân biệt nào.

Để biết cụ thể làm trắng răng hết bao nhiêu tiền bạn theo dõi bảng giá sau đây áp dụng cho các gói tẩy trắng răng khác nhau:

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà Trọn gói 1.500.000
Tẩy trắng WhiteMax tại phòng khám Trọn gói 2.500.000
Tẩy trắng kết hợp (WhiteMax + Máng tẩy) Trọn gói 3.500.000

Như vậy, hàm răng của bạn xỉn màu nặng hay nhẹ có chi phí tẩy như thế nào, trước hết phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cách làm trắng răng nào cho mình, dùng máng tẩy, ứng dụng công nghệ WhiteMax hay là sử dụng cách tẩy trắng duy trì kết hợp.

Trong trường hợp hàm răng của bạn xỉn màu quá nặng và phải tẩy trắng bằng biện pháp duy trì thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn. Do đó, làm trắng răng hết bao nhiêu tiền cho răng xỉn màu cũng phụ thuộc vào chính việc bạn sẽ được lựa chọn gói tẩy trắng nào để thẩm mỹ răng.

Cho nên, về cơ bản, bạn chỉ cần tham khảo ở bảng giá trên đây là có thể ước lượng được khoảng chi phí cần chuẩn bị cho tẩy trắng. Nếu khi tẩy trực tiếp, bạn được thăm khám cụ thể mà chi phí khác đi thì sự chênh lệch so với các mức này cũng không quá lớn nên bạn có thể yên tâm.

Có một điều cần lưu ý trước cho bạn về tình trạng răng xỉn màu hiện tại. Vì bạn nói rằng đã bị xỉn màu răng từ nhỏ. Chúng tôi không chắc chắn được là bạn xỉn màu cả răng sữa và răng vĩnh viễn, răng xỉn màu ngay khi mọc ra hay như thế nào. Cho nên, không loại trừ trường hợp răng bạn bị nhiễm màu, do kháng sinh hay fluor. Nguyên nhân là gì thì chỉ qua thăm khám mới biết chính xác được. Song cần tư vấn trước cho bạn rằng nếu như đúng răng bị nhiễm màu thì khả năng tẩy trắng được là rất thấp, nếu có tẩy được thì mức độ thay đổi màu răng cũng bị hạn chế, không được như ý nhé!

Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn để biết những hướng thẩm mỹ cụ thể cũng như là vấn đề làm trắng răng hết bao nhiêu tiền thật chính xác.

Vui lòng liên hệ qua các thông tin dưới đây để được đặt lịch tốt nhất, giúp khi thăm khám tiết kiệm đươc thời gian nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền khi bị xỉn màu nặng? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X