HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm trắng răng xỉn màu có khó và phức tạp không?

November 16, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm trắng răng xỉn màu có phức tạp lắm không ạ? Răng em bị xỉn màu do hút thuốc lá, nhìn có vẻ rất khó có thể tẩy trắng được. Em muốn đến Nha khoa để kiểm tra nhưng lại ngại về tình trạng răng của mình. mong bác sĩ tư vấn trước giúp em. Em cảm ơn ạ! (Lê Thanh Tiến)

Trả lời :

Chào bạn Tiến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng xỉn màu do nhiễm màu thuốc lá có khó và phức tạp không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng là nhu cầu làm đẹp hàm răng đang ngày càng được ưa chuộng, song với việc làm đẹp cho làn da hay các ngũ quan trên khuôn mặt. Bởi vậy, mong muốn làm trắng răng của bạn cũng chính là điều mà nhiều bạn trẻ mong muốn.

Làm trắng răng xỉn màu có khó và phức tạp không? 1

Làm trắng răng xỉn màu do hút thuốc như thế nào?

question-answer-icon-3 Làm trắng răng xỉn màu có khó và phức tạp không?

Tẩy trắng răng không quá khó như nhiều kỹ thuật nha khoa khác. Tuy nhiên không phải ai tẩy trắng cũng đẹp và cũng áp dụng các cách giống như nhau. Thường tẩy trắng như thế nào cần phụ thuộc vào đặc điểm của hàm răng xỉn màu và mong muốn thực tế của bệnh nhân để biết nên tẩy trắng ra sao cho hiệu quả.

Nếu hàm răng xỉn màu hoặc chỉ bị vàng nhẹ mà muốn làm trắng sáng hơn vẫn có thể thực hiện được nhưng cần lưu ý đặc biệt đến kiểu tẩy trắng cũng như cách thực hiện cụ thể nhất. Đây cũng chính là bí quyết xác định trường hợp của bạn làm trắng răng có khó và phức tạp không.

Các cách làm trắng răng xỉn màu bạn có thể áp dụng bao gồm:

tick Dùng thực phẩm

Thực phẩm dễ kiếm và tiết kiệm nhất nhưng cũng cầu kỳ và cần nhiều thời gian mới cho kết quả. Cũng có trường hợp không cho hiệu quả do không phù hợp. Những thực phẩm có thể dùng như chanh, dâu tây, cần tây, muối,…

tick Dùng các sản phẩm có bán sẵn

Làm trắng răng xỉn màu có khó và phức tạp không? 2

Làm trắng răng xỉn màu bằng miếng dán trắng răng có hiệu quả không?

Các sản phẩm có bán sẵn trên thị trường như miếng dán, bút tẩy, máng ngậm. Nhưng đây là những cách mà các bác sỹ nha khoa không khuyến khích do yếu tố an toàn cho răng và nướu không thật đảm bảo. Do đó, nếu bạn thật sự muốn sử dụng các sản phẩm này cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu như thực hiện cần đảm bảo rằng sẽ áp dụng đầy đủ các lưu ý về độ an toàn cho răng miệng. Cách này cũng sẽ đòi hỏi bạn phải duy trì trong khoảng 2 tuần.

tick Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Hiện mỗi nha khoa sẽ áp dụng công nghệ làm trắng răng xỉn màu khác nhau. Thường là tẩy trắng bằng ánh sáng. Nghĩa là dùng ánh sáng để tác động lên thuốc tẩy làm gia tăng hiệu quả cao hơn.

Tuy nhiên, hiện tẩy trắng răng công nghệ WhiteMax mới là kỹ thuật được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ trắng răng của tương lai, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Công nghệ sử dụng bước sóng laser er nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp đưa thuốc đi sâu vào trong men răng, tới ngà răng, bao phủ được toàn bộ ngà răng để làm trắng từ trong ra ngoài và đều màu.

Song song với quá trình làm trắng răng xỉn màu, công nghệ còn đem đến tác dụng tái khoáng men, tăng cường độ rắn chắc cho men răng để răng chắc khỏe hơn sau thẩm mỹ.

Làm trắng răng xỉn màu có khó và phức tạp không? 3

KH thực hiện tẩy làm trắng răng xỉn màu tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Khi tẩy trắng bằng công nghệ này tại Trung tâm, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về thời gian, hiệu quả và sự an toàn. Các bác sỹ sẽ đảm trách thực hiện cho bạn và cho hiệu quả như ý chỉ tỏng 1 lần duy nhất.

Nếu quan tâm về công nghệ này, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, để được tư vấn cụ thể hơn. Đây cũng là hướng làm trắng răng xỉn màu mà bạn nên cân nhắc áp dụng bởi có thể thỏa mãn được tất cả các tiêu chí. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm trắng răng xỉn màu có khó và phức tạp không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X