HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất? [BS Tư Vấn]

May 20, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Cho em hỏi tẩy trắng răng mất bao lâu ạ? Em có nghe về hiệu quả của công nghệ tẩy trắng răng Laser WhiteMax nên đang có ý định đi tẩy trắng răng vì răng em khá xỉn màu nhưng chưa biết rõ về thời gian như thế nào và ưu điểm ra sao. Hiện công việc của em khá bận nên em muốn tham khảo trước để sắp xếp thời gian cho hợp lý. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em. Em cảm ơn ạ! (Quỳnh Mai – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Mai!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc  của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì tẩy trắng răng không còn là một dịch vụ xa lạ. Laser WhiteMax là một dịch vụ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh nó, trong đó thời gian thực hiện dịch vụ là câu hỏi của đông đảo khách hàng.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất? [BS Tư Vấn] 1

Tẩy trắng răng mất bao lâu?

»» Tẩy trắng răng mất bao lâu với công nghệ Laser WhiteMax?

Công nghệ tẩy trắng răng Laser WhiteMax hoàn toàn mới tại Nha khoa Paris cho hiệu quả tẩy trắng răng cao nhất chỉ trong vòng 1h cho toàn bộ quy trình. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris.

Quy trình tẩy trắng răng mất bao lâu bằng công nghệ Laser WhiteMax tại Nha khoa Paris diễn ra theo 5 bước cơ bản:

→ Thăm khám và tư vấn

→ Vệ sinh răng miệng

→ Cách ly và bảo vệ môi nướu

→ Bôi thuốc tẩy trắng

→ Chiếu ánh sáng Laser

Tất cả quy trình được thực hiện trong khoảng 1h nhưng cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu và không gây bất cứ biến chứng nào.

Công nghệ Laser WhiteMax do các chuyên gia nha khoa hàng đầu sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, được công nhận là hữu ích cho người dùng, xứng đáng được tin cậy.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất? [BS Tư Vấn] 2

Tẩy trắng răng mất bao lâu với công nghệ Laser WhiteMax tại Nha khoa Paris

Công nghệ này giúp tẩy trắng răng hiệu quả với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu

– Công nghệ sử dung laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bình chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng

– Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề tẩy trắng răng mất bao lâu tại Nha khoa Paris. Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng ở đây và đều tỏ ra rất hài lòng với kết quả đạt được.

Nếu muốn tẩy trắng và về ngay trong ngày, tốt nhất bạn nên liên hệ về Trung tâm đặt lịch trước và hẹn chính xác ngày. Khi đó, chỉ cần bạn đến đúng giờ hẹn là có thể tẩy trắng ngay mà không cần phải chờ đợi. Tất cả quy trình sẽ hoàn tất chỉ trong 1h, hàm răng sẽ trắng đẹp ngay sau 1 lần tẩy.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất? [BS Tư Vấn] 3

KH thực hiện tẩy trắng răng quy trình 1h tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề tẩy trắng răng mất bao lâu, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây để nhận những tư vấn cụ thể từ phía các bác sĩ nha khoa.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn tất? [BS Tư Vấn] trong Tư vấn tẩy trắng răng