HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

WhiteMax tẩy trắng răng đen có được không?

May 20, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị đen do uống nhiều café và trà đặc. Em nghiện hai món này từ lâu rồi, cũng khoảng 5 năm. Bây giờ em muốn tẩy trắng răng đen bằng công nghệ WhiteMax tại Trung tâm thì có hiệu quả được không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ngọc Quỳnh Hoa– Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ WhiteMax mà Nha khoa Paris đang ứng dụng là giải pháp làm trắng răng ưu việt nhất hiện nay, áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả tẩy trắng răng đen và nhiều trường hợp mà các kỹ thuật tẩy trắng khác không thể tạo ra hiệu quả như ý.

Công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Đây cũng là công nghệ đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ theo đánh giá và bầu chọn của người dùng.

Sở dĩ, WhiteMax có thể tẩy trắng được nhiều trường hợp bao gồm cả tẩy trắng răng đen hiệu quả cao là do công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật và cần thiết nhất mà một kỹ thuật tẩy trắng răng cần có được, bao gồm:

– Công nghệ cho khả năng làm răng trắng sáng hiệu quả, cho răng trắng đều và rất bền màu dưới tác động của các yếu tố tạo màu theo thời gian,

– Công nghệ sử dụng thế hệ laser er nha khoa thẩm mỹ để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Nhờ thế, thuốc có thể đi sâu vào trong men răng giúp răng trắng sâu và đều từ trong ra ngoài. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng,

– Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Với những ưu điểm này, việc tẩy trắng răng đen, răng xỉn màu, ố vàng, loang lổ sẽ dễ dàng đạt hiệu quả như ý hơn.

Do đó, bạn có thể yên tâm là hoàn toàn có thể tẩy trắng răng đen bằng công nghệ WhiteMax với giá trị cao nhất.

Chỉ có một lưu ý là khi đã quyết định tẩy trắng răng thì cần phải tuyệt đối kiêng các loại trà đặc và café mà bạn đang dùng. Như thế mới giúp giữ được màu răng đẹp nhất sau tẩy trắng.

Để được tư vấn thêm và giải thích cặn kẽ và trực quan nhất về công nghệ tẩy trắng răng đen WhiteMax, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: WhiteMax tẩy trắng răng đen có được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X