Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

January 5, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cho em hỏi lấy cao răng có làm trắng răng không ạ? Em có nghe nói khi lấy cao răg các bác sĩ sẽ cạo hết lớp màu bám trên răng nên sẽ giúp răng trắng hơn. Không biết có phải không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Linh Chi – Hòa Bình).

Trả lời :

Chào bạn Linh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi:”Lấy cao răng có làm trắng răng không” của bạn, Nha Khoa Paris xin giải đáp như sau:

Cao răng chính là chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu thường đóng xung quanh cổ răng với thành phần chủ yếu là carbonat canxi và phosphate phối hợp với cặn mềm của mảnh vụn thức ăn hoặc các chất khoáng trong môi trường miệng cùng vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô. Cao răng còn được hình thành ở ngay hoặc dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu.

Lấy cao răng có làm trắng răng không và giá bao nhiêu tiền? 1

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Ngoài ra, còn có sự lắng đọng của huyết thanh trong máu, nước bọt. Khi đánh răng, bạn thấy bên trong chân răng có màu vàng, nâu, đen không đều thì đó chính là cao răng. Màu sắc này của cao răng làm cho hàm răng trở nên xấu đi. Vậy liệu lấy cao răng có làm trắng răng không, mời bạn theo dõi những phân tích cụ thể sau đây.

»» Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng hay cạo vôi răng là dùng sóng siêu âm của đầu dụng cụ scaler, làm rung lên để vôi bám vào men răng rớt ra, làm cho răng trở nên sáng hơn . Dưới đây là bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Paris :

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Hỗ trợ điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Hỗ trợ điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Hỗ trợ điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

Tuy nhiên, cạo vôi răng không sử dụng thuốc, cũng không chiếu ánh sáng nên không thể tạo ra giá trị tuyệt đối giống như tẩy trắng răng được mà kỹ thuật hỗ trợ duy nhất sau khi lấy cao răng là đánh bóng cho răng mà thôi.

Lấy cao răng có làm trắng răng không và giá bao nhiêu tiền? 2

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa Paris

Vì thế nếu bạn muốn làm răng trắng thì cần thực hiện phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả tốt nhất. Hiện nay Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Laser Whitening, đây được coi là biện pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với cơ chế kích hoạt sâu, các phân tử làm trắng răng sẽ len lỏi vào trong các mô răng giúp đánh bật vết ố vàng trong thời gian ngắn.

Đối với những phương pháp tẩy trắng thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng trung bình từ 1 – 2 năm nhưng Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Sau khi tẩy trắng bạn hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường.

Lấy cao răng có làm trắng răng không và giá bao nhiêu tiền? 3

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong tường trường hợp cụ thể

Nếu bạn còn những vấn đề đang thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi câu hỏi theo form mẫu dưới đây để được các bác sĩ nha khoa Paris tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đang xem: Lấy cao răng có làm trắng răng không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X