Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

0 comment May 5, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Hôm trước em có đi lấy cao răng về và thấy màu răng mình không thay đổi gì, chỉ thấy bên trong răng sạch hơn thôi. Cho em hỏi là lấy cao răng có làm trắng răng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thùy – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Thùy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi:”Lấy cao răng có làm trắng răng không” của bạn, Nha Khoa Paris xin giải đáp như sau:

»» Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng hay cạo vôi răng là dùng sóng siêu âm của đầu dụng cụ scaler, làm rung lên để vôi bám vào men răng rớt ra, làm cho răng trở nên sáng hơn . Tuy nhiên, cạo vôi răng không sử dụng thuốc, cũng không chiếu ánh sáng nên không thể tạo ra giá trị tuyệt đối giống như tẩy trắng răng.

Lấy cao răng có làm trắng răng không? 2

Việc đánh bóng răng giúp răng sáng hơn, không giúp tẩy trắng răng

Nếu sau khi lấy cao răng, bạn thấy màu răng mình sáng hơn hoặc bóng hơn 1 chút, đó là nhờ vào bước đánh bóng răng sau khi thực hiện lấy cao răng.

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu bạn muốn làm răng trắng thì cần thực hiện phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả tốt nhất. Hiện nay Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ WhiteMax – công nghệ được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới khuyên dùng.

Với cơ chế kích hoạt sâu, các phân tử làm trắng răng sẽ len lỏi vào trong các mô răng giúp đánh bật vết ố vàng trong thời gian ngắn.

Lấy cao răng có làm trắng răng không? 3

Công nghệ tẩy trắng răng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Đối với những phương pháp tẩy trắng thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng trung bình từ 1 – 2 năm nhưng WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Sau khi tẩy trắng bạn hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường.

Nếu vẫn băn khoăn về việc lấy cao răng có làm trắng răng không, hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi câu hỏi theo form mẫu dưới đây để được các bác sĩ nha khoa Paris tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy cao răng có làm trắng răng không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X