tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Từ nhỏ tới giờ em chưa đi lấy cao răng bao giờ vì bạn em nói là sẽ rất đau. Mấy hôm trước em có đọc một số thông tin là lấy cao răng sẽ giúp răng sáng đẹp hơn khi lấy đi các mảng bám cặn thừa trên răng. Em cũng không biết thực hư thế nào, bác sĩ có thể tư vấn cho em là lấy cao răng có làm trắng răng không ạ? Em cảm ơn nhiều. (Nguyễn Hoài Linh – Từ Sơn, Bắc Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Hoài Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi:”Lấy cao răng có làm trắng răng không” của bạn, Nha Khoa Paris xin giải đáp như sau:

Lấy cao răng có làm trắng răng khôngLấy cao răng có làm trắng răng không

Cao răng chính là chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu thường đóng xung quanh cổ răng với thành phần chủ yếu là carbonat canxi và phosphate phối hợp với cặn mềm của mảnh vụn thức ăn hoặc các chất khoáng trong môi trường miệng cùng vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô. Cao răng còn được hình thành ở ngay hoặc dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu.

Ngoài ra, còn có sự lắng đọng của huyết thanh trong máu, nước bọt. Khi đánh răng, bạn thấy bên trong chân răng có màu vàng, nâu, đen không đều thì đó chính là cao răng. Màu sắc này của cao răng làm cho hàm răng trở nên xấu đi. Vậy liệu lấy cao răng có làm trắng răng không, mời bạn theo dõi những phân tích cụ thể sau đây.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng hay cạo vôi răng là dùng sóng siêu âm của đầu dụng cụ scaler, làm rung lên để vôi bám vào men răng rớt ra, làm cho răng trở nên sáng hơn. Tuy nhiên, cạo vôi răng không có tác động nào khác tới răng, không sử dụng thuốc, cũng không chiếu ánh sáng nên không thể tạo ra giá trị giống như tẩy trắng răng được mà kỹ thuật hỗ trợ duy nhất sau khi lấy cao răng là đánh bóng cho răng mà thôi. Dẫu vậy, màu răng vấn có thể sáng lên đôi chút.

Vì thế nếu bạn muốn làm răng trắng thì cần thực hiện phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả. Hiện nay Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ Laser Whitening, đây được coi là biện pháp tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Hoa Kỳ hiện nay. Với cơ chế kích hoạt sâu, các phân tử làm trắng răng sẽ len lỏi vào trong các mô răng giúp đánh bật vết ố vàng trong thời gian ngắn. Đối với những phương pháp tẩy trắn thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng trung bình từ 1 – 2 năm nhưng Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Sau khi tẩy trắng bạn hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn trực tiếp của các chuyên gia nha khoa của Trung tâm về công nghệ này cũng như là để được giải đáp thắc mắc cặn kẽ lấy cao răng có làm trắng răng không, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ kỹ lưỡng hơn.

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x