Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy trắng răng

August 10, 2017

Cách làm trắng răng bằng máng tẩy trắng răng là giải pháp vô cùng lý tưởng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, giúp cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà. Cách thực hiện đơn giản và thời gian linh động là những ưu điểm vượt trội khiến cho máng tẩy trắng trở thành lựa chọn của nhiều người.

700-x-525-tay-trang-rang-bang-mang-tay

 

BẠN CÓ PHÙ HỢP SỬ DỤNG MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG?

——————————-

Máng tẩy trắng răng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp có màu răng xấu và mong muốn thay đổi để trắng đẹp hơn. Các trường hợp có thể tẩy trăng bao gồm:

verify Răng bị vàng ố và xỉn màu do thực phẩm gây ra
verify Răng bị ố vàng tự nhiên theo thời gian và tuổi tác
verify Những người muốn cải thiện màu cho răng.

Tất cả những trường hợp này cần được bác sỹ thăm khám và xác định là không bị bệnh lý mới được chỉ định ngậm máng để tự tẩy tại nhà.

tai-xuong-1-2

Những trường hợp nên dùng máng tẩy trắng răng

TÌNH TRẠNG CỦA BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG?
MÔ TẢ NGAY VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG
——————————-

Máng tẩy trắng răng có những ưu điểm riêng và là lựa chọn khá tiện ích cho những khách hàng tẩy trắng răng tại nhà mà không cần tới phòng nha và nhằm tiết kiệm chi phí hơn.

1/ Đơn giản và tiết kiệm

Khi dùng máng tẩy trắng răng khách hàng sẽ được giao máng để tự thực hiện tại nhà. Cách dùng máng tẩy khá đơn giản, chỉ cần ngậm lên răng và tháo ra dễ dàng. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cách đưa thuốc vào máng bao nhiêu là đủ cho răng, thời gian ngậm bao lâu và kiêng giữ những gì trong suốt thời gian tẩy nên khách hàng có thể tự thao tác tại nhà rất đơn giản.

2/ Được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế kiểm định

Đi kèm với máng tẩy là thuốc tẩy trắng răng chính hãng, có nồng độ an toàn đối với răng miệng. Thuốc đã được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn. Qua nhiều ca sử dụng không cho thấy có dấu hiệu ứng hay biến chứng nào. Vì thế, việc ngậm máng tẩy trắng tại nhà có thể đảm bảo chất lượng.

Máng tẩy trắng đã được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI kiểm định

3/ An toàn tuyệt đối

Ngoài việc sử dụng thuốc đã qua kiểm định và chứng nhận thực tế là lành tính, không gây kích ứng với răng miệng thì dịch vụ máng tẩy của Nha khoa Paris còn có bổ sung thành phần fluor trong thuốc để đồng thời tái khoáng và củng cố cho men răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

Máng tẩy được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của từng khách hàng nên khi ngậm, thuốc tẩy không dây ra mô mềm, vừa đảm bảo trắng đều trên khắp các răng.

 

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY TẠI PARIS?

——————————-

Máng tẩy trắng sử dụng đơn giản, thao tác nhẹ nhàng và quy trình các bước từ phòng nha đến khi ngậm tại nhà không phức tạp thuận tiện nhất cho khách hàng.

1/ Khám và vệ sinh răng miệng 

Khách hàng sẽ đươc thăm khám kỹ tình trạng răng miệng để xác định xem hàm răng có chắc khỏe và đủ đáp ứng tẩy trắng hay không. Nếu có dấu hiệu sâu răng, cao răng, viêm nướu hay bất kỳ bệnh nào khác sẽ yêu cầu điều trị triệt để trước khi dùng máng tẩy trắng răng.

2/ Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy 

Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm bằng thiết bị có gắn camera quét dấu răng chính xác chỉ trong vài chục giây nhằm thiết kế được máng tẩy vừa khớp với hàm răng.

Máng tẩy trắng răng được thiết kế phù hợp với khuôn hàm từng người

3/ Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng 

Trước khi giao máng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng như thế nào cho đều và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng. Đồng thời, chỉ định thời gian ngậm, những kiêng cữ cụ thể, chi tiết để tránh ảnh hưởng xấu đến màu răng trong khi tẩy. Cuối cùng, khách hàng sẽ được giao máng tẩy và thực hiện tại nhà.

 

KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẠI PARIS 

——————————-

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

 

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẠI PARIS 

——————————-

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

TƯ VẤN VỀ MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG

——————————-

tick Sự khác biệt của máng tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris là gì?

Khác biệt lớn nhất của dịch vụ tẩy trắng bằng máng tẩy tại Nha khoa Paris là máng được thiết kế vừa vặn với khuôn răng, giúp răng tiếp xúc với thuốc tẩy tốt nhất, đầy đủ nên trắng đều hơn. Đồng thời tránh được tình trạng máng quá ngắn không ngập hết thân răng, hoặc máng quá cao ngậm phủ cả nướu gây kích ứng nướu.

tick Có cần phải đúng liều lượng thuốc khi ngậm máng không?

Lượng thuốc đưa vào máng chỉ nên ở mức vừa đủ để phủ hết răng nhưng không thừa ra sẽ dây lên nướu, cạnh má và môi gây kích ứng khó chịu cho mô mềm.

tick Ưu điểm của tẩy trắng bằng máng tại Nha khoa Paris là gì?

Đó là trong toàn bộ quá trình bạn tự tẩy tại nhà, các bác sỹ sẽ theo sát tiến trình và tư vấn cho bạn khi cần hoặc hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, miễn phí các tình huống do sơ xuất trong khi bạn thực hiện gây ra. giúp đảm bảo cho việc tẩy trắng răng của bạn dù thực hiện tại nhà nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng bằng máng, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng hoặc gửi câu hỏi theo form mẫu dưới đây để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ các bác sĩ Nha khoa Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn:taytrangrang.info

Bạn đang xem: Cách làm trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy trắng răng trong Dịch vụ tẩy trắng răng


X