Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Miếng dán làm trắng răng có thực sự an toàn như bạn nghĩ?

0 comment December 15, 2014
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Hoàn Mỹ. Em thường được nghe quảng cáo về miếng dán làm trằng răng Crest 3D White của Mỹ có hiệu quả chỉ sau mấy ngày và có thể giữ được độ trắng khá lâu. Em chưa dùng bao giờ nên không biết thực hư thế nào, liệu có thực sự an toàn không thưa bác sĩ hay sử dụng lại có tác dụng phụ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Hà – Phủ lý, Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Miếng dán làm trắng răng có thực sự an toàn? “ của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Miếng dán làm trắng răng được quảng cáo có dạng trong suốt như băng dính có chứa sẵn hoạt chất hydrogen peroxide có tác dụng làm trắng, người dùng chỉ mất khoảng 30 phút để dán mỗi ngày, nhưng lại chỉ mất khoảng từ 3 ngày để bắt đầu thấy hiệu quả và từ 14 – 20 ngày để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Hầu hết thuốc tẩy trắng răng đều có thành phần là oxy già (Hydrogen Peroxide). Nếu nồng độ này cao quá mức cho phép sẽ gây ê buốt, loại tẩy càng mạnh thì càng gây buốt. Ngoài ra, với các loại miếng dán trắng răng, nếu không dán đúng vị trí và không được che chắn chất tẩy sẽ tiếp xúc với môi, lợi gây bỏng, sưng viêm, ê buốt. Có trường hợp men răng của bạn rất yếu, nếu tiếp tục dán sẽ gây tổn hại nặng đến men răng và gây ra các bệnh trầm trọng như tụt lợi, viêm tủy….

Thực chất, sự thay đổi màu sắc của răng sau khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng thực chất chỉ xảy ra trên bề mặt, rất khó để thuốc đi sâu vào bên trong răng để làm trắng đều răng từ trong ra ngoài. Bởi vậy, để tẩy trắng răng an toàn, bạn nên thực hiện tại phòng nha uy tín, hoặc nếu phải tẩy trắng tại nhà nên theo chỉ định nồng độ thuốc của bác sỹ và được bác sỹ theo dõi thường xuyên.

WhiteMax được coi là công nghệ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất tại Mỹ hiện nay đang được Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng cho khách hàng. Loại thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng WhiteMax đạt tiêu chuẩn chất lượng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ khuyến khích sử dụng. Khi đưa thuốc vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào đối với cơ thể. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, đảm bảo không hề làm tổn hại đến mô và men răng.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi:” Miếng dán làm trắng răng có thực sự an toàn? “Mọi thông tin chi tiết về công nghệ tẩy trắng WhiteMax, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hà Nội hoặc số hotline 0943 776699. Chúng tôi sẽ có sự hồi đáp sớm nhất cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Miếng dán làm trắng răng có thực sự an toàn như bạn nghĩ? trong Khách hàng quan tâm


X