Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Miếng dán làm trắng răng – những điều quan trọng cần biết

0 comment January 25, 2016

Miếng dán làm trắng răng cũng là một giải pháp thẩm mỹ màu răng được sử dụng khá phổ biến. Nó nghiễm nhiên trở thành bí kíp tẩy trắng tại nhà được nhiều người ưa chuộng và dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn cần hết sức thận trọng khi sử dụng loại sản phẩm này để tẩy màu răng bởi còn có rất nhiều vấn đề quan trọng mà bạn không thể không biết nếu muốn tẩy trắng khuôn răng an toàn nhất.

 

1. Miếng dán làm trắng răng có những lợi ích gì?

Trước hết, không thể phủ nhận rằng miếng dán làm trắng răng có thể mang lại những hiệu quả khá tốt cho mục đích tẩy màu răng.

Sau sử dụng miếng dán khoảng 2 tuần, màu răng sé trắng lên trông thấy. Nếu sản phẩm miếng dán có chất lượng tốt thì hiệu quả màu răng sẽ khá đều và sáng, đạt độ thẩm mỹ tương đối cao và duy trì được trong một khoảng thời gian dài.

Miếng dán làm trắng răng - những điều quan trọng cần biết t2

Cách dùng miếng dán cũng khá đơn giản, không cầu kỳ phức tạp nên rất dễ thao tác. Chúng ta hoàn toàn có thể tự sử dụng tại nhà để có màu răng đẹp hơn.

Chi phí của miếng dán làm trắng răng cũng không quá đắt đỏ và có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau nên dễ dàng để người tẩy trắng lựa chọn sản cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với điều kiện kinh tế.

2. Những điều cần biết về miếng dán làm trắng răng

Tuy rằng miếng dán làm trắng răng có những ưu điểm khá thuận lợi cho việc sử dụng để tự thẩm mỹ răng tại nhà với nhiều đối tượng. Nhưng như thế không có nghĩa là sản phẩm này vô hại và không có vấn đề nguy hiểm gì.

Miếng dán thực chất là một dạng sản phẩm được cho sẵn thuốc tẩy trắng từ trước. Do đó, khi sử dụng, khách hàng chỉ cần dán sản phẩm này lên răng là đã có thể thực hiện quy trình tẩy trắng dễ dàng.

Cũng bởi thuốc đã cho sẵn lên miếng dán để bán một cách đại trà nên nồng độ thuốc sẽ ở ngưỡng khá cao mới có thể cho hiệu quả được với nhiều người. Điều này đồng nghĩa với việc nguy cơ có thể hại cho men răng và nướu là khá cao.

Miếng dán làm trắng răng - những điều quan trọng cần biết 651Cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

Miếng dán thiết kế sẵn nên có thể sẽ không vừa vặn với tất cả kích cỡ khuôn răng của bạn, thường là sẽ lớn hơn, rìa miếng dán bằng phẳng nên không phù hợp với đặc điểm của răng và rìa nướu. Do đó, nếu để chiếc răng trắng đều từ rìa răng cho tới sát chân răng cần phải phủ miếng dán cả lên trên cả rìa nướu. Khi đó, nướu có thể bị kích ứng bởi thuốc gây bỏng, rát nướu.

Hơn nữa, thuốc từ miếng dán khi tự ngấm vào men răng thường khó có thể xâm nhập sâu được tới ngà răng để làm trắng nên hiệu quả chỉ có thể tạo ra ở bề mặt. Do đó mà màu răng cũng không bền, dễ bị xỉn trở lại, thời gian duy trì ngắn, màu trắng không đều.

Đó là chưa kể đến tình huống bạn tự mua sản phẩm miếng dán làm trắng răng nhưng không chính hãng, không đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Điều này có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng sau khi sử dụng.

Bởi vậy, bạn cần đặc biệt cẩn trọng khi quyết định sử dụng sản phẩm này để thẩm mỹ màu răng. Nếu không thật sự tự tin và yên tâm, bạn có thể tẩy trắng bằng cách khác tốt hơn là ứng dụng công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Hoàn Mỹ.

Miếng dán làm trắng răng - những điều quan trọng cần biết 746Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, an toàn và hiệu quả bền lâu miếng dán làm trắng răng

Đây là công nghệ do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế với khả năng tẩy màu răng đặc biệt nhờ bước sóng laser nha khoa thế hệ mới hoạt hóa thuốc tẩy. Khi đó, ngà răng sẽ được tẩy trắng triệt để hơn, cho màu trắng sáng, đều và bền màu hơn, duy trì được nhiều năm. Đặc biệt, răng không chỉ được tẩy trắng mà còn được tái khoáng nên độ chắc khỏe được gia tăng tối đa.

Khi đó, việc tẩy trắng răng sẽ an toàn và đạt hiệu quả vượt trội hơn.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ này hoặc cần phân tích chi tiết hơn về lợi – hại của miếng dán làm trắng răng, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Miếng dán làm trắng răng – những điều quan trọng cần biết trong Tin tức tẩy trắng răng


X