HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên hay không nên tẩy trắng răng?

February 23, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Bác sỹ cho em hỏi là nên hay không nên tẩy trắng răng vậy ạ? Em rất muốn tẩy cho hàm răng trắng hơn và đã dùng nhiều cách tự nhiên mà không hiệu quả. Nhưng khi muốn tẩy bằng thuốc thì có người nói không nên tẩy. Em không biết thực hư thế nào. Mong bác sỹ cho em lời khuyên được không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên hay không nên tẩy trắng răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên hay không nên tẩy trắng răng 10Hiệu quả tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris cho khách hàng

Hàm răng luôn có xu hướng xỉn màu dần theo thời gian do chúng ta ăn uống trong nhiều năm. Nếu thường xuyên ăn uống những thực phẩm gây đổi màu răng thì mức độ xỉn màu sẽ khá cao.

Khi đó, cách tốt nhất để cải thiện màu răng chính là áp dụng các biện pháp làm trắng răng. Thực phẩm không phải là cách cho hiệu quả triệt để. Chỉ dùng thuốc tẩy mới có thể tạo ra tác dụng tẩy trắng.

Nên hay không nên tẩy trắng răng?

Dùng thuốc tẩy trắng có thể mang lại hiệu quả nhưng cũng do tính chất tẩy nên bạn vẫn có nguy cơ gây ra những phản ứng ngoài mong muốn cho men răng và mô mềm trong miệng.

Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao có băn khoăn nên hay không nên tẩy trắng răng. Đây là băn khoăn dễ hiểu vì mặc dù dùng thuốc tẩy trắng mang lại hiệu quả nhưng không phải kỹ thuật áp dụng nào cũng cho hiệu quả triệt để và an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Nếu không tẩy trắng bằng thuốc đúng cách, bạn có thể gặp phải một số tình huống sau đây:

– Men răng bị kích ứng ê buốt khó chịu trong và sau khi thực hiện.

– Men răng có thể bị mòn mặt bên ngoài do sử dụng ở nồng độ cao, kém an toàn.

– Nướu răng có thể bị bỏng rát, sưng đỏ do không thực hiện các biện pháp cách ly không đảm bảo hoặc không có.

Do đó, để tẩy trắng răng bằng thuốc an toàn thì các lựa chọn tẩy tại nhà thường thiếu kiểm soát và không đảm bảo, dễ gặp phải các nguy cơ.

Trường hợp của bạn cũng đã áp dụng một số cách tẩy tại nhà nhưng không hiệu quả. Cho nên tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, để được ứng dụng công nghệ tẩy trắng WhiteMax hiện đại. Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng bước sóng laser er nha khoa vào hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ thế, thuốc có thể đi sâu vào trong men răng, tới ngà răng và làm trắng sâu, triệt để nhất, chống bám tốt nên cho hiệu quả dài lâu.

Công nghệ hiện chỉ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris nên nếu quan tâm và cần được tư vấn thêm về việc nên hay không nên tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên hay không nên tẩy trắng răng? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X