HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi thì an toàn?

June 27, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có một thắc mắc là nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi thì an toàn ạ? Vì con gái em đã 14 tuổi, hàm răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ, cũng khá đều đặn. Nhưng không hiểu sao mà màu răng không được đẹp, có răng bị vàng, có răng lại đục. Em nghĩ là chắc sau này cháu phải tẩy trắng thì mới không thấy mặc cảm. Mong bác sỹ tư vấn giúp thời điểm mà cháu có thể tẩy trắng an toàn được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Quỳnh Mai – Sơn La)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi thì an toàn?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi

Tẩy trắng răng vàng và đụ màu bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Tay trang rang là biện pháp thẩm mỹ cải thiện màu răng áp dụng được cho nhiều đối tượng. Bởi vì phương pháp này không phải mài răng hay xâm lấn mô mềm trong miệng.

Nhưng do phải sử dụng đến thuốc tẩy trắng nên vẫn chỉ được khuyên dùng cho đối tượng là người trưởng thành.

Nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi thì an toàn?

14 tuổi chưa phải là độ tuổi an toàn để có thể tẩy trắng răng. Ở độ tuổi này, những chiếc răng vĩnh viễn cuối cùng mới mọc còn chưa ổn định, xương hàm còn phát triển. Vì thế nên tránh những tác động có liên quan đến hóa chất như thuốc tẩy trắng. Vậy nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi thì đảm bảo an toàn?

Bạn có thể đợi cho đến khi cháu trường thành , khoảng 18 – 20 tuổi thì có thể cho tẩy trắng. Tuy nhiên, việc tẩy trắng nên có sự giám sát và do bác sẽ thực hiện tại phòng nha uy tín.

Muốn tẩy trắng răng an toàn nhất cho cháu, tốt nhất nên ứng dụng công nghệ WhiteMax do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Paris đáng là địa chỉ được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ này và đang ứng dụng rất thành công. Nhờ tác động của bước sóng laser tân tiến mà khi tẩy trắng, chỉ cần dùng đến thuốc ở nồng độ rất nhẹ, đảm bảo an toàn với răng và nước. Nhưng thuốc vẫn có thể đi sâu và bao phủ toàn bộ men răng để làm trăng răng triệt để.

Có một vấn đề cũng cần lưu ý về tình trạng xỉn màu răng của con chị là răng cháu bị đổi màu không đều, cái vàng cái đục, lại diễn ra sớm khi mà răng vĩnh viễn mới mọc thì khả năng bị xỉn màu răng có thể do các nguyên nhân nội sinh như nhiễm kháng sinh, fluor. Mà nếu đúng do những nguyên nhân này thì tẩy trắng không đem lại hiệu quả cao mà cần điều trị chuyên khoa.

Do đó, tốt nhất, chị vẫn nên đưa cháu đến Trung tâm, các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể và có khẳng định cụ thể hơn cho cháu để có hàm răng đẹp hơn trong tương lai.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất về vấn đề nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nên tẩy trắng răng lúc bao nhiêu tuổi thì an toàn? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X