HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nguyên nhân nào làm răng mòn men dễ xỉn màu hơn?

May 5, 2015

Theo quy luật tự nhiên răng sẽ xỉn màu đi theo thời gian dưới tác động của thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày và các loại vi khuẩn dễ nảy sinh trong khoang miệng. Đặc biệt, quá trình đổi màu này của răng sẽ xảy ra với tốc độ “chóng mặt” ở những chiếc răng bị mòn men. Vậy nguyên nhân nào làm cho răng mòn men dễ xỉn màu và xỉn màu nhanh hơn những chiếc răng khác. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để biết cách phải làm sao ngăn ngừa được sự đổi màu răng nếu đang bị mòn men.

 

1. Răng mòn men dễ bị xỉn màu hơn vì sao?

Răng mòn men dễ xỉn màu hơn những chiếc răng bình thường khác. Vì với những chiếc răng khỏe mạnh, màu răng được tạo nên nhờ men răng. Men răng bình thường sẽ có màu vàng nhạt và được xem là răng trắng. Nhưng khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm và các loại chất khác, men răng sẽ bị đổi màu dần hoặc là vàng đậm hơn hoặc đen xỉn. Tuy nhiên, tốc độ này rất chậm vì khả năng bảo vệ của lớn men cứng bên ngoài cùng của răng rất tốt.

Nguyên nhân nào làm răng mòn men dễ xỉn màu hơn 1

Khi răng bị mòn men có nghĩa là lớp men cứng chắc nhất bên ngoài đã bị phá hủy. Do đó, răng không còn được bảo vệ tốt nhất trước các tác động của các phân tử làm đổi màu răng. Sự tấn công và xâm nhập của các phân tử gây đổi màu răng với răng có men bị mòn nhanh hơn ở những răng bình thường. Do đó, răng mòn men dễ xỉn màu hơn những chiếc răng bình thường khác.

2. Răng mòn men có tẩy trắng được không?

Trong hầu hết các trường hợp, răng bị mòn men đều được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng. Vì răng bị mòn men rất dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với thuốc tẩy.

Nguyên nhân nào làm răng mòn men dễ xỉn màu hơn 2Sự thay đổi của men răng theo các cấp độ

Vì thế, ngay cả khi răng mòn men dễ xỉn màu thì bạn cũng không nên kỳ vọng vào biện pháp tẩy trắng răng mà nên bọc răng sứ cho răng. Đồng thời áp dụng phương pháp tẩy trắng răng cho những chiếc răng không bị mòn men khác cho tương đồng về màu răng sau tẩy trắng và bọc răng sứ.

Để làm trắng răng hiệu quả, tốt nhất nên ứng dụng phương pháp Tẩy trắng răng WhiteMax. Công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Nguyên nhân nào làm răng mòn men dễ xỉn màu hơn 3Công nghệ giúp tẩy trắng răng hiệu quả

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris sau khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền.

Nhờ công nghệ này mà rất nhiều khách hàng đã được tẩy trắng răng như ý với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Để được tư vấn thêm về vấn đề răng mòn men dễ xỉn màu và giải pháp tẩy trắng hiệu quả nhất, vui lòng liên hệvề Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nguyên nhân nào làm răng mòn men dễ xỉn màu hơn? trong Tin tức tẩy trắng răng