Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nguyên nhân và cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả

0 comment February 24, 2016

Răng bị ố vàng thường do hai nguyên nhân là nội sinh và ngoại sinh. Nếu như xỉn màu do ngoại sinh thì các biện pháp tẩy trắng thông thường có thể phát huy tác dụng. Tuy nhiên, răng ố vàng, xỉn màu nội sinh có nguyên nhân từ sâu bên trong cấu trúc răng thì không thể cứu vãn bằng các phương pháp cách tẩy răng ố vàng  thông thường…

 

1. Các cách tẩy răng ố vàng cần bắt đầu từ nguyên nhân cụ thể

Nhiễm quá nhiều florua

Việc nhiễm quá nhiều florua qua nước uống có hàm lượng florua cao hay dùng loại kem đánh răng có quá nhiều florua đều có thể dẫn tới sự hình thành các chấm trắng trên răng, nặng hơn là răng chuyển màu vàng, xám hay đen. Đây là nguyên nhân mà các cách tẩy răng ố vàng thông thường không đem lại hiệu quả.

Nguyên nhân và cách cách tẩy răng ố vàng hiệu quả 10

Do nhiễm sắc tố từ bên trong

Có một số loại thuốc kháng sinh như tetracycline và thuốc không kê đơn có thể gây đen hay xỉn màu răng mãi mãi. Nếu như người mẹ mang thai hoặc trẻ uống thuốc Tetracycline  trước 7-8 tuổi sắc tố màu vàng nâu của thuốc sẽ ngấm vào xương và ngà răng làm cho răng bị vàng và ngả sang màu nâu đen vĩnh viễn. Xương toàn thân của trẻ cũng bị nhiễm sắc tố vàng nhưng xương bên trong không thấy được chỉ có ngà răng bị vàng lộ ra. Ngoài ra thì thuốc chống rối loạn thần kinh và kháng sinh trị dị ứng làm răng đổi sang màu vàng. Với nguyên nhân này cũng không thể hy vọng và các cách tẩy răng ố vàng thông thường.

Tuổi tác và giới tính

Cùng với tuổi tác ngày càng tăng lên thì lớp men răng ngày càng mỏng hơn khiến răng dễ ngả màu vàng, nâu hơn. Gen cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kết cấu men răng dày và trắng thế nào.

Nguyen-nhan-rang-bi-vang-tu-ben-trong-2

Cách tẩy răng ố vàng – Yếu tố di truyền bẩm sinh cũng một phần quyết định đến men răng sau này của bạn

Di truyền

Một số người có hàm răng vàng là do yếu tố di truyền. Có một số bệnh nhiễm trùng khi mang thai cũng có thể gây ra vàng răng ở trẻ sơ sinh trong quá trình mọc răng của bé. Ngoài ra, răng chết tủy lâu ngày có màu nâu sậm hoặc đen, do máu đọng lại trong ống ngà, hồng cầu có chất sắt bị hủy và bị oxid hoá có màu nâu đen. Răng thiểu sản men bẩm sinh có bề măt men bong tróc, thủng lỗ chỗ, mủm răng, ngà bên trong bị đổi màu vàng, nâu.

Cách tẩy răng ố vàng do thực phẩm

Đối với ố vàng răng ngoại sinh thì việc xử lý rất đơn giản do chúng chỉ ở trên bề mặt của răng. Chỉ cần vệ sinh răng miệng tốt là cải thiện được tình hình. Có thể dùng các sản phẩm làm trắng răng chuyên dụng thường xuyên. Tuy nhiên, đối với răng bị vàng từ bên trong thì việc tẩy trắng răng khó hơn rất nhiều. Cách tốt nhất là bạn nên trao đổi với bác sĩ để tìm ra cách tẩy răng ố vàng thích hợp.

Nguyen-nhan-rang-bi-vang-tu-ben-trong-3

Cách tẩy răng ố vàng – Công nghệ WhiteMax không hề ảnh hưởng đến mô răng tự nhiên

2. Cách tẩy răng ố vàng hiệu quả vượt trội bằng công nghệ WhiteMax

Hàm răng bị ố vàng càng nặng thì khả năng tẩy trắng hiệu quả sẽ càng thấp hơn, nếu được thì cũng chỉ duy trì trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, công nghệ WhiteMax với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày.

2. Cách tẩy răng ố vàng hiệu quả vượt trội bằng công nghệ WhiteMax  Hàm răng bị ố vàng càng nặng thì khả năng tẩy trắng hiệu quả sẽ càng thấp hơn, nếu được thì cũng chỉ duy trì trong thời gian ngắn.  Tuy nhiên, công nghệ WhiteMax với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. 11Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả tại Hoàn Mỹ

Tẩy trắng răng WhiteMax là một cách tẩy răng ố vàng đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng và bảo toàn mô răng và không hề ảnh hưởng đến men răng tự nhiên của mình.

Công nghệ còn mang đến cho bạn trải nghiệm thẩm mỹ răng vô cùng nhẹ nhàng, thoài mái, không ê buots do thuốc được sử dụng ở nồng độ thấp, an toàn với men răng. Bước sóng laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng nhưng không sinh nhiệt nên vẫn tạo ra hiệu quả vượt trội mà không làm cho răng và mô nướu bị đau rát, tổn thương.

Nguyên nhân và cách cách tẩy răng ố vàng hiệu quả 9Hiệu quả tẩy trắng răng ố vàng bằng công nghệ WhiteMax hiện đại

Rất nhiều bệnh nhân đã tẩy trắng thành công nhờ công nghệ này cho dù mức độ xỉn màu răng nặng. Kết quả đạt được đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Bạn có thể xem chi tiết hơn về các ca tẩy trắng này ở đường dẫn dưới đây:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách tẩy răng ố vàng vượt trội nhờ công nghệ  WhiteMax hện đại cũng như các vấn đề răng miệng, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo các thông tin dưới đây để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả trong Tin tức tẩy trắng răng


X