Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris có tẩy trắng răng sứ được không?

0 comment June 27, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em khá trắng, nhưng do có hai răng cửa giả nên màu bị xỉn nhanh, bị chênh lệch màu với toàn bộ các răng bên cạnh. Vì thế mà hàm răng trông rất mất tự nhiên. Mong bác sỹ tư vấn giúp em cách cải thiện màu sắc của răng sứ với! Liệu có thể tẩy trắng răng sứ được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thị Minh Hiền – Hà Nam)

Nha khoa Paris có tẩy trắng răng sứ không

Nha khoa Paris có tẩy trắng răng sứ không? 

Trả lời :

Chào bạn Minh Hiền !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “có tẩy trắng răng sứ được không” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng giả và răng có miếng trám không thể tẩy trắng được. Răng sứ cũng như vậy, về bản chất nếu răng sứ đã bị xỉn màu thì không cần thiết phải thực hiện tẩy trắng và cũng không tẩy trắng được.

Nếu muốn cải thiện màu răng sứ, bạn chỉ cần đánh bóng lại răng để làm màu răng sáng bóng hơn là được. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ đã làm răng sứ để thực hiện hoặc tới Nha khoa Hoàn Mỹ, các bác sỹ sẽ đánh bóng cho bạn.

Trường hợp màu răng sứ quá xỉn, bị đổi màu từ trong ra ngoài thì đánh bóng cũng khó có thể làm răng trắng hơn, độ sáng màu cũng có sự chênh lệch so với răng thật. Khi đó, cách duy nhất có thể cải thiện là làm lại răng sứ.
Nha khoa Hoàn Mỹ có tẩy trắng răng sứ được không?

Tại Trung tâm, việc tẩy trắng răng cũng chỉ áp dụng được cho các răng thật, còn sống (tức là chưa lấy tủy). Các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ tẩy trắng WhiteMax để thay đổi màu răng một cách nhanh chóng. Công nghệ này do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Forsyth sáng chế dựa trên ứng dụng tính năng tuyệt vời của laser er nha khoa và thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, an toàn với răng và mô mềm trong miệng.

Nha khoa Hoàn Mỹ phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ.

WhiteMax sẽ giúp bạn tẩy trắng răng thật hiệu quả nhất và không áp dụng cho răng sứ. Các kỹ thuật tẩy trắng răng thông thường khác càng khó mang lại hiệu quả hơn.

Để được tư vấn tốt hơn về việc có tẩy trắng răng sứ được không, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ theo số hotline kèm theo sau đây, các bác sỹ sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 1900.6900

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris có tẩy trắng răng sứ được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X