Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lưu ý giúp tự tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

0 comment April 18, 2015

Tự tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà không hề đơn giản, nếu không được kiểm soát tốt có thể phản tác dụng và ảnh hưởng xấu đến răng miệng. Sau đây là những “bí kíp” quan trọng có thể giụp bạn trải qua tự tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhất nhé!

 

1. Lưu ý khi tự tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn bằng thực phẩm

Thực phẩm là một trong những sản phẩm được đánh giá là vô hại, hay ít ra là không gây ra những kích ứng mạnh về mặt cảm giác dù sử dụng không đúng loại hoặc không đúng liều lượng.

Những sai sót trong cách tự tẩy trắng răng hiệu quả bằng thực phẩm chỉ có thể biểu hiện khi bạn thực hiện trong thời gian dài. Cũng vì thế mà nhiều người có xu hướng áp dụng những cách này hơn để làm trắng răng tại nhà.

Những lưu ý giúp tự tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn 1Muốn tự tẩy trắng răng hiệu quả bằng thực phẩm cần thực hiện đúng cách

Tuy nhiên, với mục đích làm răng trắng, nếu bạn không muốn gặp phải những phản ứng ngược thì nên chú ý trong cách lựa chọn đúng loại thực phẩm có tính năng tẩy trắng, ít chứa các thành phần tạo màu nhất.

Khi thực hiện không nên bỏ qua những hướng dẫn chuẩn để thực hiện chính xác các thao tác, các bước và liều lượng sử dụng phù hợp.

Không bỏ qua vấn đề thời gian áp dụng và những lưu ý về làm sạch sau khi tự tẩy trắng.

2. Lưu ý khi tự tẩy trắng răng hiệu quả bằng các sản phẩm thay thế

Các sản phẩm thay thế bao gồm miếng dán trắng răng, bút tẩy và máng tẩy trắng.

Đây là những sản phảm được bán tự do trên thị trường và thuộc nhiều hãng sản xuất.

Vì thế, nếu bạn lựa chọn các sản phẩm này thì muốn tự tẩy trắng răng hiệu quả, cần tiểu hiểu kỹ các dòng sản phẩm trước về những ưu nhược điểm của nó. So sánh các hãng sản xuất khác nhau trên cùng một dòng sản phẩm. Đặc biệt đừng quên kiểm tra nồng độ thuốc được sử dụng trong từng sản phẩm.

Những lưu ý giúp tự tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn 2Tẩy trắng răng bằng máng tẩy cần đảm bảo an toàn cho răng và nướu

Những lưu ý này là để giúp bạn tránh được trường hợp dùng sản phẩm tẩy không đúng nguồn gốc, xuất xứ hoặc dùng sản phẩm mà nồng độ thuốc tẩy trắng không phù hợp. Khi nồng độ thuốc tẩy không phù hợp có thể gây ê buốt cho bạn trong khi thực hiện.

Ngoài ra, tự tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà bằng các sản phẩm này đòi hỏi bạn phải thực hiện các biện pháp cách ly cho nướu và môi, má để đảm bảo an toàn khi thực hiện, không làm mô mềm bị bỏng rát. Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng khi tự tẩy trắng răng tại nhà tranh làm tổn thương và ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng.

3, Giải pháp lý tưởng thay thế các cách tự tẩy trắng răng hiệu quả

Những lưu ý trên để nhằm hỗ trợ bạn trải qua tẩy trắng răng an toàn nhất và đạt hiệu quả cao nhất có thể. Nhưng giá trị này chỉ đạt được ở mức tương đối. Chỉ khi tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax, mới có thể hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và độ an toàn cho răng miệng.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, thân thiện, lành tính và an toàn với răng cũng như mô mềm trong miệng.

Những lưu ý giúp tự tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn 3Công nghệ tẩy trắng răng thẩm mỹ thương hiệu Hoa Kỳ cho hiệu quả vượt trội

Những ưu điểm được đánh giá là nổi bất nhất của WhiteMax bao gồm:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng trong hàng ngàn ca tẩy trắng thành công tại Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền. Hoàn Mỹ đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được ứng dụng công nghệ này vào thẩm mỹ răng.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo hotline 0943 776699 nếu đã thực hiện qua nhiều cách tự tẩy trắng răng hiệu quả không như ý và muốn áp dụng công nghệ WhiteMax, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những lưu ý giúp tự tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn trong Tin tức tẩy trắng răng


X