Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những nguy cơ có thể gặp khi tẩy trắng răng nhạy cảm

0 comment May 26, 2015

Khi răng bị nhạy cảm bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp răng, trong đó có tẩy trắng. Sẽ có những nguy cơ có thể gặp phải nếu bạn tẩy trắng răng nhạy cảm. Bởi vậy, nên thật sự thận trọng và xin cần có bác sỹ tư vấn trực tiếp.

 

1. Tẩy trắng răng nhạy cảm sẽ làm hỏng men răng

Tẩy trắng răng chỉ tác động chủ yếu lên men răng để cải thiện màu sắc. Do đó, trong toàn bộ quá trình tẩy trắng, men răng chính là lớp mô răng phải chịu tác động trực tiếp của thuốc tẩy trắng và các thao tác liên quan.

Những nguy cơ có thể gặp khi tẩy trắng răng nhạy cảm 1Tẩy trắng răng nhạy cảm nên đặc biệt cẩn trọng

Bởi vậy, chỉ khi men răng khỏe mạnh mới có đủ sức khỏe để trải qua quá trình này và đáp ứng tốt được với tính năng tẩy của thuốc.

Nếu tẩy trắng răng nhạy cảm, men răng yếu, không những sẽ không đắp ứng được yêu cầu của tẩy trắng mà sẽ có thể bị tổn thương khi tẩy trắng. Sự thương tổn này sẽ làm cho men răng yếu đi nhanh chóng hơn.

2. Tẩy trắng răng nhạy cảm là răng nhanh xỉn màu trở lại

Khi men răng nhạy cảm cũng có nghĩa men răng đang bị những tổn thương vốn có. Dưới tác động khi tẩy trắng răng, men răng sẽ càng yếu hơn và mất dần sức đề kháng. Men răng có thể trắng lên trong chốc lát nhờ tẩy trắng nhưng rồi sẽ xỉn màu nhanh trở lại hơn.

Những nguy cơ có thể gặp khi tẩy trắng răng nhạy cảm 2Tẩy trắng răng nhạy cảm bằng biện pháp an toàn

3. Tẩy trắng răng nhạy cảm làm gây đau nhức

Khi tẩy trắng răng nhạy cảm bệnh nhân sẽ cảm thấy ê buốt và đau nhức, Mức độ nhạy cảm càng nặng thì cảm giác ê buốt sẽ càng lớn hơn. Sự ê buốt này có thể kéo dài rất lâu sau cả khi đã kết thúc tẩy trắng răng nhiều ngày.

Sự ê buốt sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cảm giác khi ăn nhai và chải răng hàng ngày.

4. Vậy có nên tẩy trắng răng nhạy cảm không

Đây là việc mà bạn nên thận trọng và cân nhắc thật kỹ. Mức độ nhạy cảm của răng sẽ tỷ lệ thuận với sự ảnh hưởng của tẩy trắng đối với răng theo chiều hướng xấu.

Bởi vậy, trước khi tẩy trắng răng nhạy cảm cần hết sức cẩn trọng, cần có sự tư vấn của bác sỹ. Chỉ sau khi thăm khám thật cụ thể bác sỹ mới cho bạn lời khuyên được.

Những nguy cơ có thể gặp khi tẩy trắng răng nhạy cảm 3Công nghệ tẩy rắng răng an toàn và hiện quả nhất

Tại Hoàn Mỹ, trong những trường hợp có thể tẩy trắng, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ WhiteMax để tạo ra hiệu quả cao nhất.

Công nghệ cho phép tẩy trắng hàm răng với cấp độ cao nhất, răng trắng đều màu và rất tự nhiên. Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng và laser hoạt hóa thuốc đều đã được chứng nhận là an toàn và không gây ra bất cứ kích ứng nào cho răng, lợi. Hơn thế, dưới tác động của thuốc tẩy và laser nha khoa thế hệ mới, men răng sẽ còn được bồi đắp cho chắc khỏe hơn.

Để được tư vấn thêm khi muốn tẩy trắng răng nhạy cảm bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 0943 776699, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những nguy cơ có thể gặp khi tẩy trắng răng nhạy cảm trong Tin tức tẩy trắng răng


X