HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những trường hợp nào có thể tẩy trắng răng hiệu quả

May 23, 2015

Tẩy trắng răng là hình thức thẩm mỹ răng phổ biến cho những chiếc răng không được trắng đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng được. Vậy những trường hợp nào thì có thể tẩy trắng răng hiệu quả như ý?

 

1. Những trường hợp có thể tẩy trắng răng hiệu quả

Nếu bạn cho răng chỉ cần răng bị xỉn màu, ố vàng hoặc xám đen đều có thể hy vọng được tẩy trắng răng hiệu quả là hoàn toàn sai lầm. Có những trường hợp răng xuống màu nhưng lại không thể áp dụng được bất cứ cách tẩy trắng nào.

Những trường hợp nào có thể tẩy trắng răng hiệu quả 1

– Yêu cầu đầu tiên để tẩy trắng răng hiệu quả là răng phải là răng thật. Nghĩa là các biện pháp tẩy trắng chỉ tạo ra tác dụng tẩy màu được cho những chiêc răng sinh lý có men răng. Bởi về cơ bản, cơ chế tẩy trắng diễn ra ở men răng. Nhưng chiếc răng giả thường được chế tạo bằng phôi sứ, không phải là men răng thật nên không thể xảy ra phản ứng tẩy trắng được.

– Yêu cầu thứ 2 để tẩy trắng răng hiệu quả là răng không bị trám bít. Những chiếc răng được trám bằng chất liệu nhân tạo không có phản ứng với tính năng tẩy trắng răng. Bởi vậy, dù có tẩy trắng thì những chiếc răng này cũng không trắng lên như bạn mong muốn được.

– Yêu cầu thứ 3 để tẩy trắng răng hiệu quả là răng không bị bệnh lý như sâu răng, mòn men, nhạy cảm, viêm nướu, nha chu,… Những người đang bị bệnh lý răng bất kể là bệnh gì đều được khuyến cáo là không nên tẩy trắng răng vì nếu tẩy sẽ rất đau và ê buốt, lại có thể gặp phải những nguy cơ như nhiễm trùng, sưng rộp nướu,… Nếu muốn tẩy trắng răng trong trường hợp này bạn cần điều trị bệnh lý thật triệt để.

– Yêu cầu cuối cùng là những chiếc răng bị xỉn màu không phải do nhiễm kháng sinh hoặc fluor. Bởi vì răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh thì không thể tẩy trắng răng hiệu quả được.

Những trường hợp nào có thể tẩy trắng răng hiệu quả 2Tẩy trắng răng hiệu quả phải đi đôi với chế độ cách ly an toàn

2. Tẩy răng răng hiệu quả bằng cách những cách nào?

Để tẩy trắng răng bạn có thể tự thực hiện bằng những cách tự nhiên hoặc mua sản phẩm để tẩy trắng răng tại nhà. Nhưng những biện pháp có nhiều hạn chế. Vì thế, nếu muốn tẩy trắng thực sự an toàn, hiệu quả nhanh và thực tế thì tốt nhất nên lựa chọn công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax.

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật tẩy trắng răng hiện thời không hội tụ đầy đủ được.

Công nghệ giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu theo thời gian, chống bám cao nên không dễ bị xỉn màu trở lại.

Những trường hợp nào có thể tẩy trắng răng hiệu quả 3Công nghệ hỗ trợ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất

WhiteMax sử dụng laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.

Đặc biệt, trong thuốc tẩy trắng còn có bổ sug thành phần fluor rất có ích cho men răng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng. Kết quả mà bạn có thể đạt được là hàm răng trắng sáng dài lâu nhất.

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ hiện đại này, Nha khoa Paris đã phải mất không ít thời gian và công sức cho những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt của các chuyên gia Forsyth.

Quá trình ứng dụng công nghệ vào tẩy trắng tại Trung tâm đang được khách hàng đánh giá rất cao. Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 0943 776699 để được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan giúp tẩy trắng răng hiệu quả nhất.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những trường hợp nào có thể tẩy trắng răng hiệu quả trong Tin tức tẩy trắng răng


X