• Phương pháp chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

  Cập nhật 04/09/2014

  Ngay cả đối với các phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến nhất thì kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn và răng thường ố vàng trở lại sau một vài năm. Một số phương pháp chăm sóc răng sau khi tẩy trắng dưới đây sẽ giúp bạn duy trì màu răng được lâu hơn.

   

  1. Chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng đảm bảo nhất

  Cần có những lưu ý và chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng  thật đảm bảo và tỉ mỉ để phát huy tác dụng tẩy trăng và đồng thời bảo vệ răng tốt nhất.

  – Nếu bị ê buốt

  Có một số trường hợp do cơ địa răng đặc biệt và yếu hơn bình thường nên sau khi tẩy trắng có thể cảm thấy răng khá nhạy cảm, thậm chí có thể thấy ê buốt, kến răng khi ăn nhai. Nếu mức độ ê buốt nhẹ thì không có gì đáng lo vì cảm giác đó sẽ hết nhanh sau ít hôm.

  Nếu ê buốt kéo dài, cần trở lại tái khám nơi bác sĩ điều trị. Ê buốt kéo dài có thể chỉ là sự quá mẫn cảm của bệnh nhân, nhưng cũng có thể do tai biến như kích thích tủy, bỏng nướu….

  Phương pháp chăm sóc răng sau khi tẩy trắng 2Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng – Hạn chế ăn uống các loại thực phẩm sẫm màu như cà phê hay trà

  – Nếu muốn phục hình răng

  Các chuyên gia răng miệng khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn chất tẩy đã phóng thích khỏi men và ngà răng vì lượng chất tẩy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính của chất trám composite. Sau khi tẩy trắng, thông thường sự ê buốt răng sẽ giảm dần và hết hẳn sau 3 – 4 ngày.

  – Vệ sinh răng miệng:

  Nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày, dùng chỉ tơ nha khoa 1 lần/ngày. Bạn cũng nên sử dụng kem đánh răng làm trắng răng chỉ 1-2 lần/ tuần để lấy đi các chất nhiễm màu trên bề mặt răng, thời gian còn lại dùng kem đánh răng thường có Fluor.

  – Tái khám sau tẩy trăng

  Hai tuần sau khi kết thúc tẩy trắng răng, màu răng của bạn sẽ ổn định. Nên đi khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sỹ kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần có thể đeo duy trì. Nếu bạn ăn uống nhiều chất màu hoặc hút thuốc nên tẩy trắng răng định kỳ thường xuyên hơn.

  Phương pháp chăm sóc răng sau khi tẩy trắng 7Hàng ngàn ca tảy trắng tại Hoàn Mỹ phản hồi không gặp khó khăn gì trong chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

  – Chế độ ăn uống

  Trong thời gian tẩy trắng răng, răng rất dễ bị nhiễm màu do đó cần co chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng thật đảm bảo. Nên tránh những thức ăn, uống có màu tiếp xúc trực tiếp lên răng: cà phê, trà, nước tương, nước ngọt có màu, các món ăn có phẩm màu. Nên sử dụng ống hút khi uống nước sẽ tránh được các chất màu tiếp xúc trực tiếp với các răng cửa. Chải răng, súc miệng ngay lập tức sau khi ăn, uống thực phẩm có màu.

  Hút thuốc cũng được khuyên là nên tránh nếu như bạn không muốn hàm răng bị xỉn màu trở lại. Ngoài ra, bạn nên tránh ăn uống quá lạnh, quá nóng hoặc chua có thể làm hại đến men răng.

  2. Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội Laser Whitening

  Để giảm gánh nặng cho việc chăm sóc răng sau khi tẩy trắng được nhẹ nhàng hơn thì tốt nhất ngay từ đầu bạn nên thưc hiện tẩy trắng bằng công nghệ thật đảm bảo. Laser Whitening được xem là giải pháp tốt nhất mà bạn nên áp dụng để có hàm răng trắng sáng và không bị ê buốt sau tẩy.

  Phương pháp chăm sóc răng sau khi tẩy trắng 8Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại cho hiệu quả cao thương hiệu Hoa Kỳ

  Ccông nghệ Laser Whitening với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa. Vì vậy, tẩy trắng răng Laser Whitening là một phương pháp đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng và bảo toàn mô răng và không hề ảnh hưởng đến men răng tự nhiên của mình.

  Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đã hoàn tất nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi tẩy trắng bởi đã có hàng ngàn bệnh nhân được tẩy trắng thành công nhờ công nghệ này và không phải quá vất vả trong chăm sóc răng sau khi tẩy trắng.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến tẩy trắng răng theo công nghệ hiện đại, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng gairi đáp và tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

  TAGS

  Bạn đang xem: Phuong phap cham soc rang sau khi tay trang trong Tin tức tẩy trắng răng

  
  
  X