Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp nào làm trắng răng hiệu quả nhất?

0 comment November 7, 2014

Tẩy trắng răng hiện nay đã trở thành một nhu cầu cần thiết đối với tất cả mọi người, góp phần giúp bạn tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất quyết định đến hàm răng của bạn

Phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà như dùng máng tẩy, ngậm thuốc tẩy trăng hay miếng dán làm trắng răng đang rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và giá thành rẻ. Các loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà chia ra làm nhiều cấp độ chứa hydrogen peroxyde từ 10 % – 30%. Nồng độ của hoạt chất này càng cao cũng như thời gian để hoạt chất hoạt động càng lâu thì khả năng răng trắng hơn càng lớn tuy nhiên lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng đến nướu, men răng và các vùng xung quanh, đặc biệt là khi không có sự theo dõi của bác sĩ để điều chỉnh nồng độ phù hợp với tùy tình trạng răng.

Phương pháp nào làm trắng răng hiệu quả nhất? 1

Phương pháp tẩy trắng tại nhà đôi khi mang lại rủi ro và hiệu quả không như mong muốn

Bước tiến vượt bậc với công nghệ WhiteMax

Tẩy trắng răng bằng WhiteMax ra đời là một bước phát triển tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật tẩy trắng răng. WhiteMax có thể làm trắng răng hiệu quả nhất trên mọi nền răng gốc. Răng không đều màu, xỉn màu nặng, ố vàng lâu ngày đều có thể được cải thiện dưới tác động của các bước sóng laser nha khoa thế hệ mới. Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ ADA cùng với tổ chức y tế thế giới đã chứng minh việc sử dụng tia laser trong công nghệ tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối.

Năng lượng sóng laser được thiết lập ở ngưỡng an toàn cho sức khỏe của con người. Với sự kích hoạt sâu với tác động của các phân tử tẩy trắng, bạn không cần phải chờ đợi lâu với nhiều lần điều trị thì với WhiteMax, chỉ một lần duy nhất trong 1h đồng hồ đã mang đến hàm răng trắng sáng hơn ít nhất 8 độ trên thước đo màu răng.

Phương pháp nào làm trắng răng hiệu quả nhất? 2

WhiteMax – công nghệ tlàm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

WhiteMax là công nghệ làm trắng răng hiệu quả nhất được trực tiếp các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công. Thuốc tẩy trắng răng cũng được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối với cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với WhiteMax, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất cho một nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu tư vấn nào liên quan đến tẩy trắng răng, hãy liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp nào làm trắng răng hiệu quả nhất? trong Tin tức tẩy trắng răng


X