HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp nào tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất?

January 22, 2015

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho hàm răng kém trắng sáng của mình? Bạn đang băn khoăn lựa chọn một phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng cũng như duy trì độ trắng sáng lâu bền. WhiteMax sẽ là câu trả lời cho băn khoăn của bạn khi được bình chọn là công nghệ tẩy trắng răng bị ố vàng được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ hiện nay.

Giải pháp tẩy trắng răng bị ố vàng

WhiteMax là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng được áp lên trên bề mặt răng, giúp tăng tác dụng hoạt hóa khử màu của thuốc tẩy răng.

Phương pháp nào tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất? 2

WhiteMax mang đến hiệu quả tức thì

Cho hiệu quả ngay tức thì

WhiteMax là công nghệ sử dụng ánh sáng xuyênthấu  qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng, cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đăc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn laser, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc trong khoảng thời gian 1 giờ. Thậm chí, bạn chỉ cần ngồi trên ghế tẩy trắng khoảng 10 phút là có thể cảm nhận rõ độ trắng sáng tăng 8 độ trên thước đo. Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng được thực hiện ngay tại phòng khám, răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

Phương pháp nào tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất? 2

An toàn tuyệt đối với sức khỏe

An toàn đối với sức khỏe

Phương pháp WhiteMax không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, WhiteMax sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng, dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng. Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ WhiteMax có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide giảm mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không nên biến chứng nào đối với cơ thể.

Quá trình tẩy trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt. Chỉ đối với trường hợp răng quá nhạy cảm thì có thể bị kích ứng ê buốt nhẹ nhưng cảm giác này cũng không kéo dài quá lâu.

Phương pháp nào tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất? 4

Hiệu quả được duy tri bền lâu

Duy trì hiệu quả lâu bền

LLAYF =r Whitening không chỉ mang lại hiệu quả chỉ sau 1h tẩy trắng mà còn duy trì hiệu quả khá lâu bền. So với các phương pháp tẩy trắng khác, WhiteMax có thể duy trì độ trắng khoảng từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng. Sau khi tẩy trắng, bạn hoàn toàn có thể làm việc và ăn uống bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về cách tẩy trắng răng bị ố vàng và quy trình tẩy trắng cũng như các vấn đề liên quan đến công nghệ WhiteMax, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp nào tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả nhất? trong Tin tức tẩy trắng răng


X