Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí về quy trình cạo vôi răng an toàn nhất hiện nay

0 comment November 14, 2016

Điều quyết định nhất đến thành công của một ca cạo vôi răng đó là quy trình cạo vôi răng an toàn. Vậy quy trình đó cần đáp ứng những tiêu chí nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn chuẩn xác hơn về quy trình này.

1/ Quy trình cạo vôi răng an toàn cần những tiêu chí nào?

Cạo vôi răng là việc làm sạch những mảng bám cứng đầu trên răng mà việc chải răng thông thường không loại bỏ được. Đây là kĩ thuật nha khoa tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhẹ nhàng để tránh nhừng tổn thương đến khoang miệng.

Quy trình cạo vôi răng an toàn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

♦ Thực hiện với công nghệ hiện đại

Những phương pháp cạo vôi răng thông thường có thể gây những tác động lớn đến răng và những mô mềm xung quanh. Chính vì vậy, một quy trình lấy vôi răng đạt chuẩn cần được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, giúp lấy cao răng một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bật mí về quy trình cạo vôi răng an toàn nhất hiện nay 1

Công nghệ hiện đại là yếu tố quyết định quy trình cạo vôi răng an toàn

♦ Đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao

Sự tác động chủ quan của người thực hiện quy trình là yếu tố quan trọng đảm bảo độ an toàn cũng như thành công của ca lấy vôi răng. Bác sĩ phải là người sử dụng thành thạo máy móc thiết bị và nắm được những nguyên tắc của việc cạo vôi răng.

♦ Hiệu quả sau khi lấy vôi răng

Quy trình cạo vôi răng an toàn phải cho thấy được hiệu quả ngay trước mắt và hiệu quả lâu dài. Hiệu quả trước mắt bạn có thể quan sát được bằng mắt thường, đó là “sự biến mất” của những mảng bám trên răng trước đó và hàm răng trắng sạch, sáng bóng.

Về lâu dài, răng không bị ê buốt hoặc chảy máu, trong thời gian dài không thấy dấu hiệu sự trở lại của những mảng bám vôi răng.

2/ Quy trình cạo vôi răng an toàn tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris tự hào là trung tâm làm răng thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ nha khoa nói chung và cạo vôi răng nói riêng.

Bật mí về quy trình cạo vôi răng an toàn nhất hiện nay 2

Công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris

Quy trình cạo vôi răng an toàn tại Nha khoa Paris được thực hiện với công nghệ Cavitron BP 8.0 – công nghệ cạo vôi răng hiện đại nhất hiện nay và diễn ra qua 3 bước chuẩn:

icon_qt11 Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Việc thăm khám giúp các bác sĩ thấy được tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân, chữa trị tận gốc những bệnh răng miệng nếu có và xác định cấp độ mảng bám để có kế hoạc điều trị phù hợp.

Sau đó, khoang miệng sẽ được vệ sinh sạch sẽ để quá trình cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

icon_qt21 Tiến hành cạo vôi răng

Mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển ướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vị khuẩn tại đây một cách triệt để.

icon_qt31 Đánh bóng răng

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất quy trình cạo vôi răng an toàn tại Nha khoa Paris. Việc này có tác dụng đánh bóng bề mặt răng, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau này và giúp răng sáng bóng hơn.

Bật mí về quy trình cạo vôi răng an toàn nhất hiện nay 3

Quy trình cạo vôi răng an toàn tại Nha khoa Paris

Tuy nhiên, về bản chất việc cạo vôi răng chỉ giúp làm sạch mảng bám trên răng và không có tác dụng làm trắng răng, Nếu bạn muốn thay màu răng ố vàng và sở hữu một hàm răng trắng sáng, hãy tham khảo ngay công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất, được hàng nghìn người lựa chọn.

Hãy trực tiếp liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây để nhận những tư vấn cụ thể nhất từ phía các bác sĩ nha khoa về quy trình cạo vôi răng an toàn cũng như các vấn đề khác liên quan đến răng miệng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bật mí về quy trình cạo vôi răng an toàn nhất hiện nay trong Tin tức tẩy trắng răng


X