HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris

June 14, 2017

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax mà Nha khoa Paris đang áp dụng đang thực sự gây sốt trong thời gian gần đây. Công nghệ tạo được sức hút nhờ vào tính an toàn, hiệu quả và đặc biệt là quy trình diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

1/ Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris diễn ra qua các bước sau:

▶️ Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể trong khoang miệng của khách hàng, nếu phát hiện bất cứ vấn đề bệnh lý răng miệng nào cũng sẽ được điều trị triệt để trước khi tẩy trắng răng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ xem xét về tình trạng nhiễm màu răng cụ thể của khách hàng để lên phác đồ điều trị cụ thể nhất.

▶️ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoang miệng và bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

▶️ Bước 3: Cách ly môi, nướu

Để tránh thuốc tẩy trắng dây vào và làm tổn thương mô mềm, bác sĩ sẽ giúp bạn đeo các dụng cụ bảo vệ môi, nướu. Phần mặt trong giữa khoang miệng với răng cũng sẽ được cách ly bằng những miếng bông gòn.

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris1

Mô phỏng quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris

▶️ Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng

Bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng dàn đều khắp bề mặt răng. Nồng độ và số lượng thuốc tẩy trắng sẽ được quyết định dựa vào mức độ xỉn màu răng của từng người.

▶️ Bước 5: Chiếu đèn laser

Để hoạt hóa thuốc tẩy trắng trên răng cũng như kích hoạt các phân tử tẩy màu trong thuốc hoạt động, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng laser lên răng. Trước khi chiếu đèn, khách hàng sẽ được đeo kính bảo hộ để bảo vệ mắt tránh tác động của tia sáng xanh.

▶️ Bước 6: Hoàn tất quy trình

Sau khi hoàn tất chiếu đèn, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng một lần nữa và cho khách hàng so sánh với màu răng ban đầu bằng một thước đo độ trắng răng nha khoa. Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa diễn ra chỉ trong khoảng 1 giờ.

2/ Một vài lưu ý của bác sĩ nha khoa

Sau khi hoàn tất quy trình tẩy trắng răng và có được màu răng ưng ý, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để giữ cho màu răng trắng sáng bền lâu nhất.

? Trong khoảng 48h sau khi tẩy trắng răng,tránh tuyệt đối uống các loại đồ uống và đồ ăn sậm màu, phụ nữ  không được đánh son môi.

? Về lâu dài, hạn chế dùng các thực phẩm sậm màu, nếu uống nước có màu cần uống bằng ống hút.

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris 2

Tập thói quen uống đồ có màu với ống hút

? Thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách bằng bàn chải lông mềm và kem đánh răng đạt chuẩn.

? Làm sạch răng sau ăn bằng chỉ nha khoa, tránh dùng tăm xỉa răng sẽ gây tổn thương đến bề mặt men răng và mô mềm quanh răng.

? Khám răng định kì 3 – 6 tháng/lần để kịp thời ngăn chặn những vấn đề răng miệng phát sinh đúng lúc.

Quy trình tẩy trắng răng chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris 3

Thăm khám răng miệng định kì 3 – 6 tháng/lần

Nếu bạn muốn làm rõ hơn nữa về quy trình tẩy trắng răng cũng như cơ chế tác động của công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, bạn có thể liên hệ về Trung tâm nha khoa bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ sớm liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn ngay tại nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris trong Dịch vụ tẩy trắng răng