Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng mất bao lâu?

0 comment December 9, 2014

WhiteMax được coi là một trong số những công nghệ tẩy trắng tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay với hàng loạt ưu điểm nổi trội trong đó quy trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng đã rút gọn thời gian làm trắng răng đến mức tối đa. Với WhiteMax, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tẩy trắng răng mất bao lâu khi công nghệ mới cam kết mang lại hàm răng sáng bóng trong thời gian ngắn nhất.

 

1. Tại Nha khoa Hoàn Mỹ một quy trình tẩy trắng răng mất bao lâu:

Một quy trình tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao không chỉ thể hiện ở độ trắng sáng, an toàn mà còn ở thời gian tiết kiệm tối đa. Được cải tiến và nâng cấp toàn diện, quy trình tẩy trăng WhiteMax tại Nha khoa Hoàn Mỹ thực hiện theo chuẩn Hoa Kỳ với toàn bộ thao tác được tối ưu triệt để.

Với quy trình tẩy trắng răng tại Trung tâm bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng mất bao lâu. Bởi toàn bộ quy trình tẩy trắng có thể hoàn tất chỉ trong vòng 1h đồng  hồ. Và sau 20 phút chiều sáng là đã có thể thấy sự thay đổi của màu răng.

Quy trình công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng mất bao lâu

Tẩy trắng răng mất bao lâu – Thước đo độ trắng sẽ cho bạn biết mức độ trắng của răng

2. Các bước trong quy trình tẩy trăng răng bằng công nghệ WhiteMax

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng từ đó đánh giá tình trạng chung, một thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Bên cạnh đó, các vấn đề răng miệng như lấy cao răng, chữa răng sâu…cũng cần được thăm khám và điều trị trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Đây là bước cơ bản sau khi đã thăm khám kỹ lưỡng. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ sẽ giúp cho quy trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả đạt được sẽ tối ưu nhất.

Quy trình công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng mất bao lâu 2

Tẩy trắng răng mất bao lâu – Bạn sẽ được đeo kính chống tia laser

Bước 3: Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Lý do vì peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác tại phòng nha có nồng độ khá cao (thường từ 22% – 35%) nên cần được cách ly kỹ càng tránh làm bỏng môi và nướu.

Bước 4. Thực hiện tẩy trắng răng

Quy trình công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng mất bao lâu 3

Tẩy trắng răng mất bao lâu – Hiệu quả tẩy trắng tối đa chỉ sau chưa đầy 1h

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sỹ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng. Sau đó, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và bác sỹ sẽ chiếu đèn laser lên toàn bộ hàm răng. Dưới tác động của ánh sáng laser whitening, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt lấy đi có vết ố vàng, xỉn màu.

Với công nghệ WhiteMax, bạn sẽ cảm nhận được độ trắng sáng của răng cải thiện 8 độ chỉ sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng. Và sau khi hoàn tất quy trình tẩy trắng khoảng 1h, độ trắng sáng của hàm răng sẽ đạt đến mức tối ưu nhất. Tẩy trắng răng mất bao lâu đã không còn là vấn đề lớn.

Quy trình công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng mất bao lâu 5

WhiteMax duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa. Đây là thực tế mà hàng hàng khách hàng tẩy trắng bằng công nghệ này tại Hoàn Mỹ đã đạt được. Bạn có thể truy tập TẠI ĐÂY để xem chi tiết các trường hợp này.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến công nghệ tẩy trắng răng cũng như là vế tẩy trắng răng mất bao lâu, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ để được hỗ trợ cụ thể hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0943 776699 hoặc số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình công nghệ WhiteMax tẩy trắng răng mất bao lâu? trong Tin tức tẩy trắng răng


X