Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình tẩy trắng răng WhiteMax an toàn và hiệu quả

0 comment October 17, 2014

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại phát triển bởi hội đồng chuyên gia nha khoa tại ĐH Forsyth Hoa Kỳ và nhanh chóng được đưa vào ứng dụng trên khắp thế giới. Với quy trình tẩy trắng răng laser whitening được thiết kế từng bước chuẩn xác, WhiteMax đảm bảo an toàn khi bảo vệ mô – nướu răng khỏi ảnh hưởng của thuốc đồng thời kích hoạt sâu và nhanh chóng công dụng tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng WhiteMax chuẩn xác tại nha khoa Hoàn Mỹ

process_02

1. Thăm khám và tư vấn

 Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng từ đó đánh giá tình trạng    chung, đưa ra phác đồ điều trị. Một thước đo màu răng sẽ được đem ra để so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại của bạn đang ở mức mấy và kết quả đạt được sau khi tẩy trẳng sẽ ở đâu. Mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau ít nhất là 4 tông màu và tối đa đến 8 tông màu tùy thuộc theo tình trạng hàm răng của bạn. Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ có những chỉ định khác nếu phát hiện có quá nhiều cao răng hay mảng bám, vết nứt ở răng, các vấn đề về nướu, lợi… thì cần phải lấy cao răng, trám nhẹ vết nứt… trước khi thực hiện quy trình tẩy trắng răng WhiteMax.

2. Vệ sinh khoang miệng

Trước khi thực hiện làm trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sỹ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, điều trị răng sâu nếu có…).

3. Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Lý do vì peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác tại phòng nha có nồng độ khá cao (thường từ 22% – 35%) nên cần được cách ly kỹ càng tránh xảy ra ảnh hưởng xấu đến môi, nướu.

4. Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

5. Chiếu ánh sáng WhiteMax

Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng laser whitening, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng. Bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ và gỡ bông chặn cũng như được bác sỹ hướng dẫn súc miệng sạch sẽ. Quy trình tẩy trắng răng laser whitening thành công diễn ra chỉ trong 20 -30 phút.

Sau khi quy trình tẩy trắng răng laser whitening diễn ra, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút tê tê ở răng. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thêm thuốc sau khi về nhà. Đồng thời, các bác sỹ cũng dặn dò bạn những lưu ý cần thực hiện về chế độ ăn uống và cách giữ gìn hiệu quả tẩy trẳng răng lâu dài.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình tẩy trắng răng WhiteMax an toàn và hiệu quả trong Tin tức tẩy trắng răng


X