Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng ố vàng có tẩy trắng được không? Bác sỹ tư vấn

0 comment June 21, 2016

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris, tôi có một thắc mắc muốn hỏi là răng ố vàng có tẩy trắng được không và bằng cách nào là hiệu quả nhất. Răng tôi không được trắng sáng lắm nên tôi không mấy tự tin khi giao tiếp với mọi người. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Minh Châu, rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về vấn đề răng ố vàng có tẩy trắng được không sẽ được các bác sỹ Paris giải đáp như sau:

Răng ố vàng có tẩy trắng được không

Răng ố vàng có tẩy trắng được không? 

Răng ố vàng có tẩy trắng được không?

Răng ố vàng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và thực tế là răng ố vàng có tẩy trắng được không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Các nguyên nhân do yếu tố ngoại sinh như ăn uống thực phẩm có màu, cao răng hay vệ sinh răng miệng không tốt thì có thể tẩy trắng khá dễ dàng bằng các phương pháp tự nhiên.

Tuy nhiên, với các trường hợp răng ố vàng do nguyên nhân từ trong cơ thể thì các biện pháp tẩy trắng răng thông thường sẽ khó có thể khắc phục được. Lúc này, phải cần đến những kỹ thuật chuyên dụng trong y khoa.

Và phương pháp tối ưu nhất có thể áp dụng cho hầu như mọi trường hợp đó là WhiteMax. Đây là công nghệ có thể khắc phục được mọi nhược điểm mà các phương pháp khác vẫn còn tồn tại. Bạn sẽ không cần phải lo lắng là liệu răng ố vàng có tẩy trắng được không nữa.

Răng ố vàng có tẩy trắng được không với WhiteMax?

răng ố vàng có tẩy trắng được không bằng công nghệ laser whitening

Răng ố vàng có tẩy trắng được không bằng công nghệ Laser whitening?

WhiteMax là công nghệ đã được kiểm nghiệm và ứng dụng trên hàng ngàn người với tình trạng răng miệng khác nhau. Do đó, có thể khẳng định, đây là công nghệ tối ưu nhất cho hầu hết mọi trường hợp.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đây là công nghệ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực được đưa ra sau khi thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp này:

– Thời gian thực hiện chỉ gói gọn trong vòng 1 giờ, cho toàn bộ quy trình từ thăm khám, tư vấn, đeo các dụng cụ bảo vệ, môi, nướu, răng, kính mắt, bôi thuốc tẩy và chiếu laser.

– Hiệu quả trắng sáng lên gấp 5 – 6 lần so với màu răng ban đầu trên thước đo bảng màu.

– An toàn cho răng và nướu khi được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ. Đồng thời, các bước sóng Laser cũng góp phần tăng khả năng tái khoáng, tự bổ sung men răng, giúp răng chắc khỏe.

– Màu răng được duy trì lâu bền, có thể lên đến 3 – 5 năm nếu biết cách giữ gìn, chăm sóc.

Công nghệ WhiteMax tại nha khoa Paris

răng ố vàng có tẩy trắng được không bằng công nghệ laser whitening 2

Tẩy trắng răng WhiteMax tại nha khoa Paris 

Nha khoa Paris hiện đang là một trong những trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ WhiteMax vào dịch vụ tẩy trắng. Chúng tôi cũng luôn cố gắng chú trọng đầu tư sử dụng máy tẩu trắng răng bằng Laser thế hệ mới nhất, có thể kiểm soát ngưỡng năng lượng một cách an toàn, không gây nguy hại cho người dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ bảo vệ cho người dùng như dụng cụ cách ly môi, nướu, kinh bảo vệ mắt. Đồng thời, thuốc tẩy trắng cũng được đảm bảo an toàn, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của hiệp hội nha khoa quốc tế.

Không những thế, đội ngũ y bác sỹ tại nha khoa Paris cũng được học tập và đào tạo bài bản tại Pháp. Họ có tay nghề, chuyên môn cao nên có thể sử dụng thành thạo công nghệ này, phát huy tối đa hiệu quả về tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho hàng ngàn khách hàng.

Tóm lại là bạn nên xác định chính xác nguyên nhân cụ thể cho trường hợp của mình là như thế nào thì mới có thể biết được là răng ố vàng có tẩy trắng được không và nếu có thì phương pháp nào là hiệu quả. Cách tốt nhất là bạn hãy đến gặp trực tiếp các bác sỹ Paris để được thăm khám và nghe tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ cho nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp cụ thể. Chúc bạn sớm có hàm răng trắng sáng như ý muốn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng ố vàng có tẩy trắng được không? Bác sỹ tư vấn trong Tư vấn tẩy trắng răng


X