HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng vàng phải làm sao để tẩy trắng hiệu quả nhất?

March 30, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Không biết răng vàng phải làm sao để tẩy trắng nhanh nhất ạ? Em nghe nói có mấy cách tẩy trắng bằng tự nhiên, không biết có hiệu quả không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn. (Trang Hạ – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trang Hạ !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “răng vàng phải làm sao để tẩy trắng” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết có thể khẳng định với bạn cách làm trắng răng tự nhiên với các nguyên liệu sẵn có như dùng chanh, dâu tây, giấm táo hay baking soda…chỉ có tác dụng làm trắng tạm thời đối với răng bị vàng ố ở mức độ nhẹ mà thôi.

Phương pháp này về bản chất chỉ tác dụng lên men răng nhằm loại bỏ các mảng bám gây ố vàng trên răng mà không thể có tác dụng sâu đối với trường hợp răng xỉn màu nặng hay xỉn đen do kháng sinh gây nên. Hiệu quả của các phương pháp này chỉ có thể tăng 1-2 độ trên thang đo độ sáng của răng.

Với điều kiện bạn phải thực hiện đúng cách trong khoảng 1-2 tháng, bạn mới có thể nhận thấy được hiệu quả của các biện pháp thực hiện tại nhà này.

Răng vàng phải làm sao để tẩy trắng hiệu quả nhất?

Răng vàng có thể tẩy trắng tốt nhất khi ở phòng nha

Vậy răng vàng phải làm sao để tẩy trắng nhanh nhất?

Biện pháp thực hiện tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay chính là WhiteMax – công nghệ làm trắng răng tân tiến nhất đã được Liên đoàn nha khoa Thế giới kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Có thể khẳng định được như vậy là bởi:

Răng vàng phải làm sao để tẩy trắng hiệu quả nhất? 2Công nghệ cho phép làm trắng răng hoàn toàn chỉ sau 30 phút ngay cả đối với tình trạng răng xỉn màu nặng, lốm đốm màu. Sau khi ngồi ghế tẩy trắng khoảng chừng 10 phút bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về màu răng của mình. Các phân tử thuốc làm trắng sẽ được kích hoạt dưới tác dụng của ánh sáng laser, cắt đứt các chuỗi protein gây màu ngay cả bên trong răng.

Răng vàng phải làm sao để tẩy trắng hiệu quả nhất? 3Thuốc tẩy trắng răng được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao, hoàn toàn không có hại đối với răng miệng, không làm mòn men răng mà chỉ có tác dụng tẩy trắng răng. Ngoài ra, thuốc tẩy trắng răng thế hệ mới còn có chức năng bù khoáng men răng, giúp cho răng chắc khỏe hơn.

Răng vàng phải làm sao để tẩy trắng hiệu quả nhất? 4Hiệu quả của WhiteMax đã được chứng minh là có tác dụng tới nhiều năm, nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt, hạn chế sử dụng các thức uống sậm màu thì độ bền màu của răng có thể lên đến hơn 5 năm. Đó là điều mà nha khoa Paris có thể cam kết mang đến cho bạn.

Trên thực tế, hiệu quả tẩy trắng răng với công nghệ mới đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca làm trắng răng tại nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo một số ca tẩy trắng thực tế tại trung tâm TẠI ĐÂY

Như vậy, bạn Trang Hạ không còn phải băn khoăn răng vàng phải làm sao để làm trắng nhanh nhất rồi nhé. Bạn có thể đến địa chỉ nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất. Mọi băn khoăn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 6900. Thân chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng vàng phải làm sao để tẩy trắng hiệu quả nhất? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X