Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng vàng từ bên trong có tẩy trắng được không?

0 comment June 11, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của tôi bị vàng đục đã khá lâu. Tôi nghĩa là răng bị vàng từ bên trong nên mới có màu như thế. Hơn nữa, hồi bé tôi cũng hay phải dùng kháng sinh nhưng không nhớ là loại nào, liệu có ảnh hưởng gì đến màu sắc của răng không. Cho nên tôi muốn hỏi là trong tình huống bị vàng răng như thế thì có thể tẩy trắng răng hiệu quả được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp, chân thành cảm ơn! (Nguyễn Hồng Đức – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vàng từ bên trong có tẩy trắng được không?

Hàm răng vàng từ bên trong được tẩy trắng hiệu quả tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Muốn biết răng vàng từ bên trong có tẩy trắng được không cần căn cứ trên nguyên nhân gay vàng xỉn thật cụ thể. Có những nguyên nhân gây vàng răng có thể tẩy trắng được nhưng cũng có những nguyên nhân răng vàng mà không thể tẩy trắng hiệu quả được.

Dùng nhiều kháng sinh cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho răng xỉn mà và ố vàng nghiêm trọng nhất. Đặc biệt là khi dùng nhiều kháng sinh Tetracyline thì khả mức độ vàng xỉn sẽ nặng hơn và khả năng tẩy trắng được là rất thấp.

Dẫu sao, về cơ bản, khi răng đã vàng từ bên trong thì dù có tẩy trắng được hay không, mức độ cải thiện màu răng cũng không thể bằng được với các trường hợp răng xỉn màu thông thường. Nhất là khi chỉ tẩy trắng bằng những cách truyền thống đơn giản. Bởi vì khi đó, men răng chỉ được làm trắng ở bề mặt mà không thể tẩy triệt để được trên toàn bộ cấu trúc men răng.

Bởi vậy, việc bạn cần làm lúc này để khắc phục tình trạng răng vàng từ bên trong là thăm khám cụ thể ở nha khoa uy tín và nếu tẩy trắng được hãy ứng dụng theo công nghệ WhiteMax.

Chỉ khi thăm khám ở nha khoa uy tín, bác sỹ mới có đủ kinh nghiệm và trình độ để xác định chính xác nguyên nhân gây vàng răng và liệu có tẩy trắng được không.

Công nghệ WhiteMax lại là kỹ thuật tẩy trắng hiện đại nhất hiện nay,  được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI khuyên dùng trên toàn Thế giới.

+ WhiteMax ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới cho phép hoạt hóa thuốc tẩy trắng hiệu quả, đi sâu vào men răng để làm trắng sâu và triệt để từ bên trong, giúp hàm răng vàng trở nên sáng bóng, đều màu và trắng từ trong ra ngoài.

+ Thuốc tẩy trắng răng được kiểm soát ở nồng độ an toàn, được ADA công nhận là không gây ra bất cứ kích ứng nào cho răng miệng.

+ Bước sóng laser er còn có khả năng làm săn chắc mô răng, giúp răng chống bám cao, lâu mòn hơn dưới tác động của axit trong thực phẩm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ bằng cách liên hệ theo số hotline 1900.6900 hoặc theo các thông tin sau đây. Các bác sỹ sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí bước đầu cho bạn để xác định răng vàng từ bên trong có tẩy trắng được không. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng vàng từ bên trong có tẩy trắng được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X