HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sáng nụ cười đón xuân sang – Lì xì đầu năm lên tới 20%!

January 22, 2016

 Nhân dịp năm mới từ 05/01/2016 – 31/01/2016, nha khoa Paris thực hiện chương trình ưu đãi lên đến 20% tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ trung tâm trong thời gian qua vớI dịch vụ: Tẩy trắng răng

1024x768

ƯU ĐÃI TỚI 20% VỚI TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

TỪ 05/01/2016 – 31/01/2016

Giảm 20% : Chi phí khi tẩy trắng WhiteMax tại phòng khám!

– Miễn phí: Lấy cao răng

5

Là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo định hướng thẩm mỹ, Paris là trung tâm nha khoa đáng tin cậy  với thế mạnh về các dịch vụ chỉnh hình răng đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Trung tâm tự hào đã đem nụ cười đẹp rạng rỡ trở lại cho hàng ngàn case khách hàng phức tạp với các dịch vụ chuyên sâu răng sứ, Implant, niềng răng, tẩy trắng răng… Đăng ký ngay để nhận ưu đãi trong 10 ngày duy nhất tại nha khoa Paris!

111

 

“Bạn đang tìm lại nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?”

 1. Đội ngũ chuyên gia nha sĩ uy tín

Đến với Nha khoa Paris, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm từ những bác sĩ được đào tạo tại khoa RHM của ĐH Y Hà Nội và chuyên khoa RHM tại các trường hàng đầu của Mỹ, Pháp và Đức. Bên cạnh đó, đội ngũ Nha sỹ và bác sỹ tại Paris còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ. Đặc biệt, sự cố vấn trực tiếp của bác sỹ Paul Adam – người có nhiều năm công tác tại bệnh viên Forsyth sẽ tạo nên sự khác biệt cho Nha khoa Paris trong chế độ điều trị và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

doi-ngu-bac-sy (1)

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về RHM trong nước và quốc tế

2. Trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất

Trong khuôn khổ hợp tác với bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, Paris được thừa hưởng tất cả những thành tựu mới và ưu việt nhất của ngành nha khoa Thế giới. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ CT 5 chiều, Tẩy trắng răng WhiteMax, đính kim cương vĩnh viễn lên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền bỉ E.Las,… đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng. 100% các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

may-tao-rang-su

Các trang thiết bị của nhà khoa Paris đều đạt tiêu chuẩn quốc tế

    3. Quy trình nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Trong tất cả các dịch vụ RHM, Paris luôn đảm bảo điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ tất cả các thắc mắc để hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sẽ sử dụng. Các thao tác đều được thực hiện chính xác, trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và gây đau đớn tới mức tối đa. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

a (34)

   4.  Đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng Nha khoa Paris đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

quy-trinh-vo-trungHệ thống khử trùng được tuân thủ nghiêm ngặt – quy trình khép kín hiện đại

Trong suốt 10 năm, chúng tôi luôn cố gắng mạng lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – tỏa sáng Việt Nam. Paris tự hào khi được khách hàng và các bác sỹ Nha khoa đầu ngành đánh giá là trung tâm nha khoa “số 1 công nghệ Mỹ”. Đến với chúng tôi, nụ cười sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những bước chân đầu tiên, sau khi bạn mở cánh cửa và đi về phía chúng tôi!

“Nụ cười trọn vẹn là đích đến của khách hàng và hơn hết cũng là sứ mệnh
của Nha Khoa Paris.”

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sáng nụ cười đón xuân sang – Lì xì đầu năm lên tới 20%! trong Tin tức tẩy trắng răng