Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thuốc tẩy trắng răng “CẤP TỐC” tại nhà hiệu quả nhất 2017

April 18, 2017

Hiện nay, thị trường thuốc tẩy trắng răng rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm được chúng ở bất cứ hiệu thuốc nào. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp do sử dụng thuốc tẩy trắng kém chất lượng đã gặp phải những biến chứng nghiêm trọng. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà tốt và đảm bảo an toàn?

1. Sáng suốt lựa chọn thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

Opalescence là thuốc làm trắng răng tại nhà đầu tiên vượt qua kiểm duyệt của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và nằm trong danh sách sản phẩm khuyên dùng trên trang chủ của ADA.

Opalescence là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn tự mình thực hiện quá trình tẩy trắng răng tại nhà hoặc sử dụng sản phẩm như công cụ hỗ trợ cho việc giữ gìn kết quả tẩy trắng chuyên nghiệp tại phòng nha.

Thuốc tẩy trắng răng "CẤP TỐC" tại nhà hiệu quả nhất 2017 1

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khác nhau bao gồm 4 nồng độ và 3 hương vị khác nhau. Bạn có thể dùng thuốc tẩy trắng răng Opalescence ít nhất 30 phút mỗi ngày hoặc thậm chí đeo khay qua đêm mà không sợ tổn hại đến nướu răng.

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence dạng gel chứa PF (kali nitrat và fluoride). Kali nitrat đã được chứng minh là làm giảm bớt sự nhạy cảm của răng. Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Kết hợp 2 thành phần trên, bên cạnh tẩy trắng, gel còn cải thiện sức khỏe tổng thể của răng.

Hãy nghe tư vấn của bác sĩ để tránh mua phải thuốc tẩy trắng răng hàng giả, hàng kém chất lượng!
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ THEO FORM DƯỚI ĐÂY

2. Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà Opalescence đúng cách

+ Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm

Bạn bóp gel liên tục vào máng nhựa thành một dải liền nhau và chỉ khoảng lưng chừng bên trên mặt khay. Liều lượng thích hợp cho mỗi khay sẽ từ 1/2 – 1/3 ống tiêm. Lưu ý là bạn không nên bóp quá nhiều gel nếu không thuốc sẽ tràn ra ngoài khi ngậm khay.

+ Bước 2. Ngậm khay

Chèn khay vào trong miệng và dùng tay gõ nhẹ để thích ứng với khuôn răng. Thời gian đeo khay phụ thuộc vào nồng độ Opalescence mà bạn sử dụng. Việc lựa chọn nồng độ thuốc bạn nên hỏi ý kiến của nha sỹ hay chuyên viên nha khoa nơi bạn mua sản phẩm.

Thuốc tẩy trắng răng "CẤP TỐC" tại nhà hiệu quả nhất 2017 2

Cẩn thận đeo khay thuốc tẩy trắng răng

– Opalescence 10%: 8-10 giờ hoặc qua đêm

 – Opalescence 15%: 4-6 giờ

 – Opalescence 20%: 2-4 giờ

 – Opalescence 35%: 30 phút

+ Bước 3. Bỏ khay và chải răng

Bỏ khay ra khỏi răng. Sử dụng bàn chải lông mềm để lau chùi sạch gel thừa khỏi hàm răng của bạn. Súc miệng sạch ít nhất 2 lần để chắc chắn bạn sẽ không nuốt phải gel thừa còn sót trên răng.

Thuốc tẩy trắng răng "CẤP TỐC" tại nhà hiệu quả nhất 2017 3

Chải sạch răng sau khi ngậm khay

+ Bước 4. Làm sạch khay

Làm sạch khay bằng bàn chải mềm dưới vòi nước mát.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ TÌM ĐƯỢC THUỐC TẨY TRẮNG CÓ NỒNG ĐỘ THÍCH HỢP!

3. Kết hợp Opalescence với công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax 

Opalescence là thuốc tẩy trắng răng có công dụng cao, đặc biệt với những đối tượng răng chuyển màu cấp độ nhẹ. Tuy nhiên, với đa số trường hợp nhiễm màu nặng hơn thì việc cần phải có can thiệp từ phương pháp chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa uy tín là điều tất yếu.

Tại nha khoa Paris, ứng dụng WhiteMax dựa trên hoạt động của năng lượng sóng laser dạng chùm kích hoạt phân tử tẩy trắng đem lại hiệu quả nhanh chóng, cải thiện màu sắc răng tới 8 độ chỉ trong vòng 1h.

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có chứa fluor kích thích quá trình bù khoáng không làm tổn hại men răng. Ngưỡng năng lượng laser được điều chỉnh theo đúng cường độ cho phép đồng thời kích hoạt sâu quá trình tẩy trắng thấm sâu qua bề mặt răng, giúp tẩy trắng ngay cả đối với những trường hợp xỉn màu nặng.

Thuốc tẩy trắng răng "CẤP TỐC" tại nhà hiệu quả nhất 2017 6

Khách hàng thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris

(Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh thực hiện bôi thuốc tẩy răng Opalescence trước khi chiếu đèn)

Sau khi trải qua điều trị với WhiteMax từ khoảng 2-3 năm, bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence để hỗ trợ giữ gìn kết quả tẩy trắng ngay tại nhà. Đây sẽ là cách tẩy trắng răng tại nhà đắc lực trong việc sở hữu hàm răng luôn trắng sáng và mạnh khỏe.

Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về thuốc tẩy trắng răng tại nhà, xin vui lòng liên hệ theo Hotline 19006900 hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giải đáp giúp bạn!

TAGS:

Bạn đang xem: Thuốc tẩy trắng răng “CẤP TỐC” tại nhà hiệu quả nhất 2017 trong Tin tức tẩy trắng răng


X