tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Sự thật về cách tẩy trắng răng bằng baking soda

Có nhiều lời quảng cáo hấp dẫn răng baking soda làm trắng răng hiệu quả. Thế nhưng, bạn nếu đang có dự định sử dụng loại sản phẩm được cho là rẻ tiền này để thay thế cho tẩy trắng răng chuyên nghiệp thì cần đặc biệt cẩn trọng nhé! Có những sự thật về tính “hai mặt” của loại hoạt chất này trong việc tẩy trắng mà bạn nên biết trước khi sử dụng.

 

1. Cách tẩy trắng răng bằng baking soda có hiệu quả không?

Nếu chỉ xét về tính hiệu quả thì cách tẩy trắng răng bằng baking soda đúng là có thể đem lại tác dụng. Nó có thể làm thay đổi màu răng từ xỉn màu sang trắng sáng hơn. Tại sao như vậy?

Bởi vì bột baking soda có tình kiềm nên khi kết hợp với một số sản phẩm khác có thể tạo nên công dụng tẩy trắng và tẩy tế bào chết. Do đó mà baking soda có thể cải thiện được màu răng.

Sự thật về cách tẩy trắng răng bằng baking soda 642Cách tẩy trắng răng bằng baking soda có thật hiệu quả và an toàn không?

Ngoài ra, có một só thông tin cho răng baking soda còn là thành phần được sử dụng trong một số loại kem đánh răng nên được cho là có thể tham gia và tạo ra hiệu quả tẩy trắng được như ý.

Qua một số kinh nghiệm của người dùng thì khi sử sung baking soda với các sản phẩm khác như kem đánh răng, nước chanh, muối hay dâu tây cũng có thể đem lại hiệu quả tương đối cao. Xin ví dụ một số cách làm như sau:

- Trộn Baking soda với kem đánh răng để chải răng hàng ngày và sau các bữa ăn để làm sạch mảng bám.

- Trộn baking soda với một lượng rất nhỏ nwocs cốt chanh để thoa lên răng trong 2 phút/ mỗi lần.

- Cho thêm chút muối vào trong bột baking soda để để chải răng hàng ngày. Sau khi sử dụng nên súc miệng lại thật sạch với nước.

- Nghiền nhỏ dâu tây sau đó cho thêm chút bột baking soda vào để chải răng, giúp răng trắng sáng hơn.

Sự thật về cách tẩy trắng răng bằng baking soda 972-e1411688437909Có nhiều cách kết hợp thực phẩm với baking soda để cho hiệu quả tốt nhất

2. Cách tẩy trắng răng bằng baking soda có an toàn không?

Tuy rằng baking soda có tình tẩy được cho là có thể làm trắng nhưng các nhà sản xuất không hề khẳng định điều này. Về tác dụng của baking soda trong một số loại kem đánh răng, thực tế nhà sản xuất vẫn chưa hề tự tin trong việc làm chủ được quy cách đưa chất này vào các loại kem chải răng.

Nếu ai đã từng sử dụng baking soda để làm trắng răng thì cũng đều sẽ thấy là bột cho cảm giác sạn, không thoải mái ở miệng. Loại bột này cũng chưa từng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) cấp chứng nhân là an toàn cho việc làm trắng răng hay thậm chí là đánh răng.

Có một sự thật ít được tiết lộ bởi nhà cung cấp là baking soda là một chất có tính mài mòn, tính năng tẩy của răng thực chất dựa trên chính khả năng mài mòn này mà có. Cho nên, thực chất của cách tẩy trắng răng bằng baking soda lại cũng chính là quá trình bào mòn lớp ngoài của men. Hoàn toàn không có sự bổ sung fluor cần thiết cho việc tái khoáng hóa men sau khi tẩy trắng răng.

Do đó nên chúng ta cần đặc biệt thận trọng và cân nhắc có nên sử dụng cách làm trắng răng này không hay là áp dụng biện pháp chuyên nghiệp hơn. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening mới chính là giải pháp thay đổi màu răng hiệu quả, an toàn và đã được kiểm định bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

Sự thật về cách tẩy trắng răng bằng baking soda 864Công nghệ tẩy trắng răng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ADA

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay có ứng dụng bước sóng laser er nha khoa để hoạt hóa thuốc tẩy trắng giúp thuốc tạo ra hiệu quả tốt hơn, vượt trội hơn hẳn. Hàm răng sau tẩy sẽ trở nên trắng sáng, trong và bóng tự nhiên, chắc khỏe hơn nhiều do được tái khoáng hóa bổ sung fluor cho men răng được củng cố.

Công nghệ hiện chỉ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris nên bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này bằng cách liên hệ tới Trung tâm các bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn về công nghệ này cũng như là thực hư về tẩy trắng răng bằng baking soda thật tỉ mỉ.

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x