HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sự thật về phương pháp làm trắng răng tự nhiên

0 comment November 20, 2014

Để có được hàm răng trắng sáng hơn, không ít người đã phải “ngâm cứu” và thử nghiệm qua khá nhiều phương pháp làm trắng răng tự nhiên. Song thực chất những cách này có thể mang lại hiệu quả hay không và có thể dẫn tới những tác hại gì? Đó là điều mà nhiều người vẫn chưa biết tới.

Sự thật về phương pháp làm trắng răng tự nhiên 1

Làm trắng răng tự nhiên – Những điều cần biết

 Những phương pháp làm trắng răng tự nhiên

1. Thực phẩm không đánh bật được các phân tử đổi màu

Sở dĩ răng bị đổi màu xỉn vàng là do lớp men răng đã bị các phân tử làm đổi màu răng bám chặt. Mật độ của các phân tử này àng cao thì răng càng tối màu và khó đánh bật được.

 

Do đó, muốn răng trắng sáng trở lại, cần phải đẩy được những phân tử màu này ra khỏi mô răng. Để thực hiện được điều này, bạn cần phải có những tác động mạnh. Nếu chỉ dùng cách để mặt răng tiếp xúc với các loại thực phẩm làm trắng răng thông thường thì không thể tạo ra giá trị làm răng trắng lên được. Đó là thực tế mà nhiều người khi không hiểu rõ được cơ chế tẩy trắng răng sẽ không thể có những nhìn nhận chính xác.

2. Thực phẩm chỉ hỗ trợ làm răng sáng hơn

Bản chất của cách làm trắng răng từ phẩm chỉ đơn thuần là làm màu răng sáng hơn. Cơ chế không phải là vì chúng có thể làm cho các phân tử tạo màu trong răng biến mất mà là do chúng có thể lấy đi được những gặn màu thực phẩm bám ở bề mặt răng sau khi ăn còn chưa kịp đi sau vào mô răng.

Bởi vậy, nên hiểu rằng thực phẩm làm trắng răng chủ yếu chỉ có tác dụng làm sạch răng.

3. Thực phẩm cần tác động trong thời gian dài mới hiệu quả

Ngay cả khi chỉ làm răng sáng hơn thì thực phẩm cũng không thể tạo ra hiệu quả ngay lập tức và bạn có thể nhận thấy được.

Giả sử như bạn chọn được đúng loại thực phẩm làm sáng răng phù hợp thì cũng phải cần đến vài tuần thực hiện kiên trì, thường xuyên mới nhận thấy sự thay đổi.

Trong trường hợp bạn thực hiện sai cách hoặc dùng không đúng loại thì thời gian có thể kéo dài “vô tận”. Và trước khi nhiền thấy kết quả thì có thể bạn đã nản lòng bỏ cuộc.

4. Tác dụng ngược khi dùng sai cách

Nếu bạn không đảm bảo thực hiện đúng quy cách làm trắng răng từ thực phầm, chúng sẽ có thể lưu lại trên răng, các kẽ răng và chân răng. Tác hại của việc giắt thức ăn trên răng như thế nào thì có lẽ chúng ta đều đã biết.

5. Giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

Nếu quyết tâm lựa chọn cách làm trắng răng tại nhà từ thực phẩm, bạn nên xác định đầu tư thời gian và công sức cho nó. Bạn cũng phải đảm bảo rằng luôn thực hiện đúng cách để tránh những tác hại không mong muốn.

Đơn giản hơn hoặc giả bạn không phải là người kiên nhẫn thì tốt nhất nên tính đến giải pháp tẩy trắng răng hiện đại hơn. Công nghệ trắng răng WhiteMax là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

Đây là công nghệ đươc các chuyên gia thẩm mý răng Quốc tế đánh giá rất cao và khuyên dùng. Đó là thành quả sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ được chứng minh là tốt và lành tính, an toàn nhất cho răng miệng. Hiệu quả đạt được do WhiteMax mang lại là rất cao, nhận thấy được chỉ sau 1 liệu trình.

Sự thật về phương pháp làm trắng răng tự nhiên 3

Phương pháp làm trắng răng tự nhiên

Nhờ tác động của laser nha khoa thế hệ mới, thuốc tẩy trắng răng được kích hoạt hiệu quả, đồng đều, đi sâu và đánh bật tận gốc các phân tử làm đổi màu ra khỏi mô răng. Thuốc tẩy trắng đã qua kiểm định đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao” và được kiểm soát ở ngưỡng an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, thuốc tẩy sử dụng trong công nghệ còn có tác động kép, vừa tẩy trắng và bồi tụ men và củng cố sức “đề kháng” cho răng trong thời gian dài, ngay cả sau khi ngừng chiếu laser kích hoạt. Nhờ thế, sau tẩy trắng, răng rất bền màu, khó bị xỉn vàng trở lại dưới các tác động ngoại cảnh.

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều kiểm định khắt khe về trình độ và năng lực chuyên môn. Bởi vậy, bạn chỉ có thể được ứng dụng công nghệ này để tẩy trắng răng khi đến với Paris. Khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm theo số hotline khi cần được tư vấn và hỗ trợ hẹn lịch khám miễn phí cũng như điều trị bởi bác sỹ giỏi.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Sự thật về phương pháp làm trắng răng tự nhiên trong Tin tức tẩy trắng răng


X