HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng được không?

September 12, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em tham khảo một số thông tin thì thấy nói là súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng được không biết có đúng không. Em muốn áp dụng để cải thiện màu sắc cho răng nhưng lại sợ giấm sẽ làm ảnh hưởng đến lợi. Mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng được không 2Giấm táo tuy có thể giảm ố vàng trên răng nhưng khó có thể tạo ra được hiệu quả tẩy trắng như thế này

Súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng được không?

Giấm táo tốt cho sức khỏe, riêng với răng cũng có thể mang lại hiệu quả trắng sáng. Bởi vì trong giấm táo có chứa từ 4 – 8 % axit axetic. Do đó, nếu dùng giấm táo ở dạng tinh bột có thể tao ra tác dụng làm giảm các vết ố vàng trên răng rất hiệu quả.

Khi những vết ố vàng này được loại bỏ thì màu răng trông sẽ sáng trắng hơn.
Tuy nhiên, bạn cần dùng đúng liều lượng, đúng loại giấm táo được tinh chế đảm bảo, chỉ ngậm trong khoảng vài phút mỗi lần để tránh những vấn đề phát sinh khác.

Bởi vì suy cho cùng giấm táo vẫn có tính axit, dùng ở liều lượng phù hợp sẽ đánh bật được mảng bám và vết ố vàng nhưng nếu thái quá sẽ phản tác dụng.
Khi đó có thể gặp phải những tình huống như răng nhạy cảm hơn, nướu cảm thấy xót nhẹ.

Nếu bạn dùng giấm táo dạng nước để súc miệng thì nên cẩn thận trong việc kiểm soát nồng độ. Việc này cũng không đơn giản và khó ước lượng được. Tất cả chỉ dựa vào phán đoán của bạn khi sử dụng.

Với thắc mắc súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng không của bạn, chúng tôi chỉ có thể tư vấn như vậy. Bạn có thể căn cứ vào đó để phân tích và quyết định có nên sử dụng cách này để cải thiện màu răng hay không.

Trong trường hợp bạn không thật sự tự tin và yên tâm thì tốt nhất nên tẩy trắng răng bằng cách khác an toàn hơn. Giải pháp nên áp dụng nhất là ứng dụng công nghệ WhiteMax hiện đại. Công nghệ này được chính các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, giúp đưa thuốc đi sâu vào trong men răng để làm trắng đều, trắng từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Điều đặc biệt ở tác dụng tẩy trắng của WhiteMax là vừa tẩy trắng vừa tạo ra hiệu quả làm săn chắc mô răng và tái khoáng men răng hiệu quả. Nhờ thế, sau tẩy trắng, răng không chỉ được cải thiện về màu mà còn về độ chắc khỏe.

Màu răng có thể duy trì được nhiều năm nên bạn không phải tốn nhiều công tẩy trắng lại.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris nên bạn chỉ có thể áp dụng công nghệ khi đến trực tiếp Trung tâm.. Nếu muốn được giải đáp gì thêm về công nghệ này cũng như là việc súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng được không bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau đây để được bác sỹ tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Súc miệng bằng giấm táo có làm trắng răng được không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X