HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao răng bị đen sau tẩy trắng răng?

June 2, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em mới tẩy trắng răng xong được khoảng 1 tuần nhưng tự nhiên răng đen hẳn đi. Không hiểu là tại sao lại như vậy, em cũng không bị bệnh lý gì. Mong bác sỹ tư vấn giúp là em phải làm gì bây giờ ạ, em hiện đang ở Hải Phòng nên nếu có cách nào có thể áp dụng tại nhà thì tốt quá ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Tú Vi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Vi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại sao răng bị đen sau tẩy trắng răng?Tẩy trắng răng hiệu quả tại Nha khoa Paris

Vì bạn không nói rõ bạn tẩy trắng răng như thế nào, sau tẩy trắng ăn uống ra sao nên rất khó để có thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra những nhận định có thể xảy ra một cách khái quát nhất để bạn so sánh và đối chiếu cho trường hợp răng bị đen sau tẩy trắng răng của bạn.

Nếu bạn tẩy trắng bằng các phương pháp như dùng ánh sáng, dùng máng tẩy, hay miếng dán trắng răng,… thì đều có thể đạt được hiệu quả nhất định. Khi thực hiện đúng cách theo hướng dẫn thì sẽ không xảy ra tình trạng răng bị đen sau tẩy trắng răng.

Chi khi bạn không đảm bảo đầy đủ các yêu cầu cho tẩy trắng răng an toàn thì mói xảy ra tình huống như bạn đã mô tả.

Thường sau khi tẩy trắng răng, bạn cần tuyệt đối kiêng một số loại thực phẩm có khả năng tạo màu, chẳng hạn như café, chè đặc,… Trong điều kiện bình thường, bạn phải dùng các thực phẩm này nhiều lần và trong thời gian dài mới làm răng xỉn màu nhẹ. Nhưng trong và sau khi tẩy trắng, chỉ cần bạn dùng 1 vài lần là đã có thể phá hỏng hoàn toàn hiệu quả của quá trình tẩy trắng.
Về vấn đề này, bạn có thể tự kiểm tra lại. Nếu không có thì khả năng vấn đề nằm ở phương pháp bạn áp dụng để tẩy trắng.

Trong trường hợp này bạn không thể tự khắc phục được tại nhà bằng bất cứ cách nào. Tốt nhất nên qua lại địa chỉ tẩy trắng răng để thăm khám lại, bác sỹ sẽ kiểm tra và khắc phục cho bạn. Trường hợp bạn tự thực hiện tại nhà bằng các sản phẩm như bút tẩy, miếng dán mà xảy ra tình huống răng bị đen sau tẩy trắng răng thì cũng cần đến các nha khoa uy tín để kiểm tra cụ thể.

Nếu tiện bạn có thể đến Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ kiểm tra và khắc phục nếu có thể. Hoặc sẽ tẩy trắng lại cho bạn bằng công nghệ WhiteMax hiện đại.

Công nghệ do cách chuyên gia thuộc nha khoa uy tín Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, giúp tẩy trắng hiệu quả, hàm răng trắng sáng, đều màu, bền màu, chống mòn, chống bám cao và không dễ bị xỉn màu trở lại sau nhiều năm.
Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Bởi vậy, để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như tại sao răng bị đen sau tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao răng bị đen sau tẩy trắng răng? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X