tẩy trắng răng công nghệ cao
hotline

Tẩy trắng cho men răng xấu có giúp răng đẹp hơn không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Men răng của em không được đẹp, tối màu và trông giống như bị mòn mủn vậy. Toàn hàm răng đều như vậy nên em muốn cải thiện cho đẹp hơn. Không biết là tẩy trắng răng thì có thể khắc phục được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp có thể tẩy trắng cho men răng xấu được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng cho men răng xấu có đẹp không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng cho men răng xấu có đẹp không 5Tẩy trắng cho men răng xấu, vàng xỉn hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Tẩy trắng là phương pháp dùng thuốc tẩy đưa lên bề mặt răng để tác dụng với các phân tử gây đổi màu bám trên răng, làm cho răng trắng sáng hơn. Như vậy, tẩy trắng chỉ có tác dụng cải thiện màu răng mà nguyên nhân là do men răng bị các phân tử làm biến đổi màu răng gây ra. Các phân tử này chủ yếu do thực phẩm mà có. Nếu men răng xấu còn do các vấn đề khác như mất men, mòn mủn men răng, nhiễm Fluor, kháng sinh thì tẩy trắng không có ý nghĩa gì.

Tẩy trắng cho men răng xấu có đẹp không?

Do bạn chỉ miêu tả sơ qua về tình trạng men răng khi quan sát ngoài mà không có sự chắc chắn nào nên rất khó để có thể khẳng định được bạn có nên tẩy trắng cho men răng xấu hay không.

Tuy nhiên, xin đưa ra cho bạn những hướng dẫn cụ thể sau đây để có thể khắc phục tình trạng men răng xấu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

- Nếu men răng của bạn chỉ có màu sắc xấu (ố vàng, đen xỉn, loang lổ,…) thì khả năng chỉ cần tẩy trắng là sẽ trắng đẹp.

- Nếu men răng còn có dấu hiệu bị mòn mủn thì không nên tẩy trắng cho dù màu răng xấu đến đâu. Răng mòn mủn nghĩa là răng đã mất men nên nếu tẩy trắng thì sẽ rất ê buốt vì thuốc tẩy trắng sẽ xâm nhập sâu vào men răng tới ngà răng và kích ứng các ống ngà.

Do đó, nếu muốn xác định chính xác bạn tẩy trắng cho men răng xấu có đẹp và hiệu quả hay không cần được thăm khám kỹ lưỡng để xác định cụ thể tình trạng men răng hiện tại như thế nào.

Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ trực tiếp kiểm tra men răng và cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Nếu có thể chỉ cần tẩy trắng răng mà vẫn đẹp và không ảnh hưởng gì tới răng miệng thì bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Laser Whitening hiện đại. Đây là công nghệ mà Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt khi chuyển giao từ Hoa Kỳ.

Công nghệ hiện đang rất được ưa chuộng tại Mỹ. Quá trình ứng dụng công nghệ cho khách hàng tại Trung tâm cũng đang cho thấy những giá trị ưu việt. Hàm răng không chỉ trắng bóng gấp 8 lần mà còn trở nên chắc khỏe hơn, mô nướu cũng sắn chắc thêm. Đó là hiệu quả đạt được nhờ ứng dụng bước sóng laser er nha khoa hiện đại, có khả năng thâm nhập sâu và men răng để tẩy sâu và triệt đẻ trên toàn diện tich men răng.

Sau tẩy trắng Laser Whitening, hàm răng có men răng xấu của bạn sẽ trở nên thảm mỹ hơn rất nhiều với hiệu quả vượt trội mà ít có kỹ thuật nào có thể tạo ra được. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ, hoặc muốn đặt lịch thăm khám miễn phí để xác định bạn có thể tẩy trắng cho men răng xấu được hay không, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết Tẩy trắng răng Tại: http://taytrangrang.info/

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x