Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

August 6, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Răng em ố vàng từ lâu, đã áp dụng nhiều phương pháp tẩy trắng răng như dùng baking soda, thuốc tẩy trắng răng, bột tẩy trắng răng… nhưng đều không có kết quả. Gần đây, em có nghe về phương pháp tẩy trắng răng bằng laser rất hiệu quả. Tuy nhiên không biết tẩy trắng răng bằng laser có hại không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Thị Hiền – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Hiền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tẩy trắng răng là phương pháp dùng thuốc tẩy đưa lên răng để tạo ra tác dụng tẩy màu cho ngà răng. Hiện có khá nhiều phương pháp tẩy trắng khác nhau, nhưng về dịch vụ được sử dụng tại phòng nha được tin dùng nhất thì chỉ có kỹ thuật tiên tiến nhất là tẩy trắng bằng laser. Lưu ý là đây chỉ là yếu tố để kích hoạt thuốc tẩy, không trực tiếp tạo ra tính năng tẩy.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? [Chuyên gia tư vấn] 1

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

Tẩy trắng bằng laser là kỹ thuật mới nên bạn băn khoăn lo lắng cũng là dễ hiểu. Trước hết xin lưu ý rằng laser dùng để tẩy trắng răng là laser er nha khoa, đã được nghiên cứu và sử dụng ở tần số bước sóng phù hợp nhất, với ngưỡng tác động được kiểm soát ở mức độ an toàn.

Bước sóng laser er tham gia vào quá trình hoạt hóa thuốc tẩy trắng, làm tăng tốc độ di chuyển của các phân tử thuốc, giúp ngấm nhanh qua men răng và bao phủ toàn bộ ngà răng để làm trắng sâu và triệt để cho hiệu quả đều màu. Ngoài ra, bước sóng không sinh nhiệt nên không gây ra kích ứng bỏng rát, đau buốt cho người điều trị.

Hơn thế, trong thuốc tẩy có chứa thành phần fluor nên song song với quá trình tẩy trắng là quá trình tái khoáng hóa men răng, giúp răng không chỉ trắng lên mà còn chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser hiện đại nhất

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không cũng phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ mà nó ứng dụng. Hiện nay, tia laser được ứng dụng vào công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax cho hiệu quả triệt để nhất và được ứng dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Công nghệ vận dụng thành công laser nha khoa hiện đại vào thẩm mỹ tẩy màu cho răng. Hiệu quả đã được chứng minh trong nhiều ca tẩy trắng răng thành công bằng công nghệ này tại Nha khoa Paris sau khi Trung tâm được chuyển giao độc quyền.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? [Chuyên gia tư vấn] 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax an toàn tuyệt đối

Đây cũng chính là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng thành công laser vào thẩm mỹ trong nha khoa do các chuyên gia hàng đầu sáng chế và kiểm định bởi Hiệp hội Nha khoa quốc tế.

Công nghệ thực hiện tẩy trắng răng theo cơ chế tác động vào sâu bên trong, hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng và giúp màu răng trắng sáng bật tone chỉ trong khoảng 20 – 30 phút mà không gây bất cứ tác động nào đến mô mềm trong khoang miệng.

Do đó, bạn có thể yên tâm, hòa toàn không phải băn khoăn về vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không khi thẩm mỹ răng tại Trung tâm.

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? [Chuyên gia tư vấn] 3

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? [Chuyên gia tư vấn] 4

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? [Chuyên gia tư vấn] 5

KH thực hiện tẩy trắng răng bằng tia laser tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với trung tâm nha khoa bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Giải đáp: Tẩy trắng răng bằng laser có hại không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X