Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng bằng tia laser có an toàn hay không?

0 comment January 19, 2015

Tẩy trắng răng bằng tia laser luôn được đánh giá là một trong những phương pháp tẩy trắng được ưa chuộng nhất bởi sự an toàn và mang lại hiệu quả cao. Trong đó WhiteMax được coi là công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay và đang được Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng vào tẩy trắng răng cho bệnh nhân, duy trì thời gian trắng sáng cho hàm răng từ 3-5 năm mà không thay đổi màu sắc.

Bản chất của công nghệ tẩy trắng bằng tia laser

Tẩy trắng răng bằng tia laser (WhiteMax) bản chất là sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên mà hoàn toàn không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng.

tay-trang-rang-bang-tia-laser-co-an-toan-hay-khong-1

Tẩy trắng bằng Laser không làm tổn hại men răng

WhiteMax sử dụng công nghệ ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng, chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, do đó an toàn đối với men răng.

Thuốc tẩy trắng an toàn

WhiteMax luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân cùng với việc sử dụng loại thuốc tẩy trắng đã vượt qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ với nồng độ hợp lý. Hiện nay, chưa có case tẩy trắng nào sử dụng công nghệ WhiteMax được ghi nhận gây nên biến chứng cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến môi hay nướu.

An toàn trong quy trình tẩy trắng

Tất cả các bước tẩy trắng răng WhiteMax đều được tuân thủ theo quy trình chuẩn của Hoa Kỳ. Cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt loai composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đặc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn laser, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tác dụng khử màu của thuốc một cách nhanh chóng hơn.

tay-trang-rang-bang-tia-laser-co-an-toan-hay-khong-2

Thuốc tẩy trắng đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể

Vì kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 45’ – 1h được thực hiện ngay tại phòng khám, cả răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

Không tổn hại đến men răng

Công nghệ tẩy trắng răng bằng tia laser sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng. Hàm răng của bạn sẽ trắng sáng đồng thời không hề tổn hại men răng. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt.

tay-trang-rang-bang-tia-laser-co-an-toan-hay-khong-3

Tẩy trắng răng bằng tia laser an toàn hiệu quả

Nha khoa Hoàn Mỹ hiện là cơ sở nha khoa duy nhất tại Hà Nội được chuyển giao trực tiếp công nghệ WhiteMax từ bệnh viện Răng hàm mặt Forysth của Hoa Kỳ. Với đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện hàng ngàn ca tẩy trắng cho hiệu quả cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả tẩy trắng duy trì bền lâu mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Sau khi tẩy trắng, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục công việc thường ngày sau khi tẩy trắng răng mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin về công nghệ Tẩy trắng răng bằng tia laser Whitening, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ để được hỗ trợ một cách cụ thể. Chúng tôi sẵn sàng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn tận tình nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng bằng tia laser có an toàn hay không? trong Tin tức tẩy trắng răng


X