Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe không?

0 comment April 7, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em rất muốn đi tẩy trắng răng nhưng lại lo sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và đến răng sau này. Mong bác sỹ tư vấn thêm cho em về dịch vụ này được không ạ, em chưa đi nha sỹ bao giờ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê An Dy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn An Dy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa nhẹ nhàng nhất, không xâm lấn mô răng, men răng, thậm chí còn nhẹ nhàng hơn cả lấy cao răng thông thường.

Tuy nhiên, do có sử dụng đến thuốc mang tính tẩy nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của người thẩm mỹ răng. Song nếu được kiểm soát tốt thì sự ảnh hưởng này là không đáng kể và không có hại. Nhưng vậy, tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe hay không còn phục thuộc vào trinh độ tẩy trắng răng ở từng cơ sở nha khoa.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, để tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, dài lâu nhất cho khách hàng, các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ răng đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax từ Bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Khi áp dụng công nghệ này vào tẩy trắng, hiệu quả đạt được vô cùng vượt trội mà các kỹ thuật tẩy thông thường khó có thể tạo ra được, bao gồm các ưu điểm sau:

– Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu

– Công nghệ sử dụng laser er nha khoa lành tính để hoạt hóa thuốc tẩy trắng sâu, triệt để đi vào bao phủ khắp mên răng mà không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao. Nhờ thế răng trắng sâu hiệu quả và rất an toàn đối với người tẩy trắng

– Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng

– Sau làm cho răng trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Đặc biệt, Hoàn Mỹ luôn đảm bảo tốt các yêu cầu bảo vệ an toàn cho mô mềm trong miệng bằng các biện pháp cách ly môi, nướu khỏi thuốc tẩy trắng. Thời gian bôi thuốc và chiếu sáng laser chỉ diễn ra trong vòng 20 phút. Bạn chỉ việc nằm trên ghế thư giãn hoặc nghe nhạc nếu muốn mà không cảm thấy bất cứ sự đau ê nào.

Sau tẩy trắng răng, bạn chỉ cần tuân thủ chế độ ăn uống và chăm sóc nghiêm ngặt nhằm duy trì kết quả thẩm mỹ được lâu dài. Đó hoàn toàn không phải là vì tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì xấu tới sức khỏe răng miệng.

Bạn cũng nên thường xuyên đi khám răng định kỳ nhé để được lấy cao răng và mảng bám đóng cặn trên mặt răng.

Nếu muốn được hỗ trợ tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hoàn Mỹ theo thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X