Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng có hại cho răng không?

0 comment January 14, 2015

Tẩy trắng răng đã trở thành một trong những phương thức làm đẹp phổ biến trong xã hội hiện đại khi hàm răng sáng bóng có thể gây ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp. Hiện có rất nhiều cách làm trắng răng khác nhau và tẩy trắng răng có hại cho răng không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp tẩy trắng cũng như tay nghề của bác sỹ.

Có những phương pháp nào tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng có khá nhiều phương pháp: tẩy trắng răng tại nhà (bằng máng tẩy, miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng…), tẩy trắng tại phòng khám dưới tác dụng của đèn Laser, Led, Plasma…

Tẩy trắng răng có hại cho răng không? 1

Tẩy trắng răng có hại cho răng không?

Các phương pháp làm trắng răng tại nhà thường được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và chi phí thấp nhưng đôi khi cũng gây nên những biến chứng trong quá trình tẩy trắng và hiệu quả thường không cao và lâu bền. Các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ mang đến hiệu quả cao, an toàn nhưng do đó chi phí cũng cao hơn.

Tẩy trắng răng có hại cho răng không?

Tẩy trắng răng có hại cho răng không còn tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng cũng như địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Các cách tẩy trắng răng tại nhà như sử dụng miếng dán trắng răng, dùng bút tẩy trắng…thường ít được các bác sỹ khuyến cáo sử dụng bởi các phương pháp này thường ít được đảm bảo về nồng độ thuốc. Khi bạn thực hiện tại nhà, nếu không tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng rất có thể gây nên những tác dụng phụ như bỏng môi, nướu, thậm chí nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây tụt nướu.

Với một phương pháp tẩy trắng hiện đại tại phòng khám uy tín cùng với sự theo dõi chặt chẽ của bác sỹ sẽ đảm bảo an toàn cho răng cũng như đem đến một hiệu quả tẩy trắng tối ưu nhất.

Tẩy trắng răng có hại cho răng không? 2

Dùng miếng dán trắng răng có thể gây bỏng môi nướu

Bác sỹ Hoàn Mỹ cũng khuyến cáo những người mắc các bệnh răng miệng như thiếu sản men răng, sâu răng, nha chu, tụt nướu hay những phụ nữ có thai, trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng an toàn

WhiteMax là công nghệ tẩy trắng an toàn được các bênh viện răng hàm mặt uy tín của Hoa Kỳ tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng được áp lên trên bề mặt răng, giúp tăng tác dụng hoạt hóa khử màu của thuốc tẩy răng. Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng có hại cho răng không? 3

Công nghệ tẩy trắng tại phòng khám sẽ đảm bảo an toàn

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ WhiteMax đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe màn không nên gây bất kỳ biến chứng nào. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt. Toàn bộ quy trình tẩy trắng được thực hiện trong vòng 45’-1h ở cả hai hàm và so với các phương pháp khác thì WhiteMax duy trì hiệu quả lâu bền từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng.

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi “tẩy trắng răng có hại cho răng không?” .Bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Hoàn Mỹ tại số 39 Quang Trung để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và tư vấn thêm về phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax hoặc gọi theo số hotline 0943 776699. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất. Chúc bạn có một hàm răng trắng đẹp như mong ước!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng có hại cho răng không? trong Tin tức tẩy trắng răng


X