Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng có hại đến men răng hay không?

0 comment March 13, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em thực sự đang có nhu cầu muốn lựa chọn một phương pháp tẩy trắng bởi hàm răng của em hiện khá xỉn màu mà sắp tới em lại có một sự kiện quan trọng cần làm đẹp. Em muốn hỏi là tẩy trắng răng có hại men răng không ạ và tẩy xong có bị buốt răng không thưa bác sỹ. (Kiều Trinh – Mỹ Đức, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Kiều Trinh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Việc tẩy trắng răng có hại men răng không sẽ tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng mà bạn lựa chọn là phương pháp nào. Thông thường có hai kiểu tẩy trắng phổ biến là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám.

tay-trang-rang-co-hai-den-men-rang-hay-khong

Tẩy trắng răng bằng phương pháp an toàn sẽ không hại đến men răng

Tẩy trắng răng có hại men răng không?

Tẩy trắng răng tại nhà như sử dụng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng hay máng tẩy trắng…đang được ưa chuộng bởi sự tiện ích, thực hiện đơn giản và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi người sử dụng cần tuân thủ thực hiện theo đúng hướng dẫn với những sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Việc lạm dụng quá mức phương pháp này là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng bị ê buốt kéo dài có nghĩa là men răng đã bị tổn thương bởi thuốc tẩy trắng. Ngoài ra, phương pháp này thường có phát huy hiệu quả sau nhiều lần sử dụng và hiệu quả thường chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm là răng có thể bị nhiễm màu trở lại nếu vệ sinh răng miệng không tốt.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám tuy mức chi phí cao hơn nhưng với sự theo dõi trực tiếp của bác sỹ sẽ đảm bảo an toàn cho toàn bộ quy trình tẩy trắng. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mà bác sỹ sẽ có sự điều chỉnh về liệu trình điều trị cũng như nồng độ và thời gian tẩy trắng phù hợp sao cho hiệu quả cao nhất. Thông thường, rất ít các trường hợp được ghi nhận bị mòn men hay ê buốt răng sau khi tẩy trắng bởi tẩy trắng tại phòng khám khá an toàn. Sẽ có một số trường hợp răng quá nhạy cảm thì tẩy trắng sẽ xảy ra tình trạng ê buốt tạm thời nhưng thời gian không lâu.

WhiteMax hiện được đánh giá là phương pháp làm răng trắng mới nhất và tốt nhất Hoa Kỳ hiện nay, đảm bảo an toàn cho răng khi sử dụng cũng như không làm tổn hại đến men răng. WhiteMax không xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó không tạo cảm giác ê buốt trong cũng như sau quy trình tẩy trắng. WhiteMax sử dụng ánh sáng đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp lấy đi các sắc tố màu trên răng từ sâu bên trong mà hoàn toàn không hại đến men răng, tạo hiệu quả tức thì chỉ sau 1h ngồi ghế tẩy trắng.

Ngoài ra, WhiteMax sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng. So với các phương pháp khác thì WhiteMax duy trì hiệu quả tẩy trắng khá lâu bền từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng khoa học.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp WhiteMax cũng như quy trình tẩy trắng, bạn Kiều Trinh có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại hotline 0943 776699. Chúc bạn có một hàm răng sáng đẹp!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng có hại đến men răng hay không? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X