• OFF 30% Tẩy trắng răng Laser Whitening – Đánh bật ố vàng nhanh chóng

  Cập nhật 23/01/2017

  Laser Whitening được các chuyên gia răng miệng thế giới đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, đánh bật ố vàng quy trình trong khoảng 1h. Hãy cùng khám phá liệu trình tẩy trắng răng đặc biệt với công nghệ Laser Whitening tại Nha khoa Paris.

  069a280bd7b27e4456967f18205ba534b4bf190b5631119f42pimgpsh_fullsize_distr

  Để gửi lời tri ân đến khách hàng trong thời gian vừa qua, nhân dịp năm mới Nha khoa Paris xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn 

  hot11 Giảm ngay 30% chi phí tẩy trắng Laser Whitening tại phòng khám

  hot11 Thời gian: Từ  09/02/2017 – 25/02/2017

  dang-ky-khuyen-mai

  Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi lên tới 30%

   

  TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING – ĐÁNH BẬT Ố VÀNG, TRẮNG SÁNG TỰ TIN

  Trong chuỗi công nghệ ưu việt được chuyển giao bởi các bác sỹ bệnh viện nổi tiếng của Pháp, tẩy trắng Laser Whitening là công nghệ nổi bật, đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

  GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG LASER WHITENING

  zoom-picture1

  quy-trinh-nho-rang-khong-dau-11  Tẩy trắng răng hiệu quả 
  Đây chính là một ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening. Cách làm răng trắng sáng này hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

  Đây là phương pháp sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng ban đầu.

  Chỉ sau khoảng 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ nhiều lần và răng trở nên sáng bóng.

  icon_sv_no02  An toàn đối với với sức khỏe
  Vì kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Laser có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

  Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

  icon_sv_no03 Bền màu lâu dài, trong khoảng 5 năm 
  Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến khoảng 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

  BỘ SẢN PHẨM TẨY TRẮNG AN TOÀN TIÊU CHUẨN ADF

  cats

  Các thao tác tẩy trắng răng tại nha khoa Paris đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân và khách hàng. Răng sáng bóng  và an toàn đối với sức khỏe là những gì nha khoa Paris mang đến cho bạn. Hiệu quả tẩy trắng đã được kiểm định thông qua hàng ngàn ca tẩy trắng răng tại nha khoa Paris.

  KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA PARIS

  tẩy trắng răngMS 937: Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Paris – Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể 

  bột tẩy trắng răng có tốt không
  MS 267: Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Paris – Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể 
  tẩy trắng răngMS 678: Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Paris – Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể 

  BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING NHA KHOA PARIS

  Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong quy trình tẩy trắng răng, Nha khoa Paris còn giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng chi phí tối đa cho khách hàng.

  *Lưu ý: Chi phí dưới đây chưa tính KM

  TẨY TRẮNG RĂNG

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
  Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
  Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000
  dang-ky-khuyen-mai

  Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi lên tới 50%

  IMG_6260-e1456828575627Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening , bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline: 19006900 hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất từ nha khoa Paris.

   

  dang-ky-khuyen-mai

  Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi lên tới 30%

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng

  TAGS

  Bạn đang xem: OFF 30% Tay trang rang Laser Whitening - Danh bat o vang nhanh chong trong Khách hàng quan tâm

  
  
  X