Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn thành?

0 comment February 27, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một băn khoăn mong bác sỹ tư vấn. Em đang có ý định đi tẩy trắng đã lâu nhưng vẫn ngần ngại thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu và liệu có an toàn hay không. Thực sự thì hàm răng của em hiện giờ đã rất xỉn màu, em sợ làm trắng tại nhà không thể trắng bóng được. Mong bác sỹ tư vấn thời gian làm trắng răng để em có thể sắp xếp thời gian đi làm sớm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hồng Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” tẩy trắng răng mất bao lâu ?”của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Với mỗi một phương pháp thì thời tẩy trắng răng sẽ có sự chệnh lệch khác nhau. Các phương pháp làm trắng tại nhà như sử dụng bút tẩy trắng, miếng dán trắng răng thì hiệu quả làm trắng răng khá lâu, bạn phải chờ đợi 14 ngày hoặc một tháng để thấy được sự khác biệt rõ rệt về màu sắc của răng do phương pháp này không có sự kích hoạt sâu để đánh bật sắc tố trên răng. Ngoài ra, nếu lạm dụng quá mức các phương pháp làm trắng tại nhà hoặc thực hiện không đúng cách, phần môi và nướu có thể bị tổn thương.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn thành

Tẩy trắng răng mất bao lâu ?

Sử dụng máng tẩy cũng là một trong những cách làm trắng răng tại nhà khi bác sỹ có thể lấy dấu hàm chế tạo một máng tẩy. Hàng ngày, bạn có thể đổ thuốc vào máng và tiến hành tẩy trắng răng với hiệu quả thường sau 7 ngày và cần kiên trì thực hiện nhiều lần mới có kết quả như ý.

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám được các nha sỹ khuyến cáo trong các trường hợp muốn sở hữu hàm răng sáng bóng rạng ngời trong thời gian nhanh nhất mà không gây kích ứng cho răng miệng, đặc biệt công nghệ WhiteMax được đánh giá là giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay của Hoa Kỳ, an toàn đối với sức khỏe.

WhiteMax là phương pháp sử dụng ánh sáng đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng cắt đứt các chuỗi sắc tố trên răng, làm cho răng sáng bóng một cách nhanh chóng. Sau khi vệ sinh răng miệng, cả nướu và môi sẽ được cách ly bằng dụng cụ bảo vệ và đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Thuốc tẩy trắng được bôi đều lên răng và dưới tác dụng của ánh sáng laser, cả hai hàm răng sẽ trắng sáng cùng lúc và sau khoảng 45’ đến 1h, quy trình tẩy trắng răng sẽ được hoàn thành. Chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng 10 phút bạn cũng có thể cảm nhận rõ độ trắng của răng khi trắng sáng hơn 8 độ trên thang đo độ trắng.

Tẩy trắng răng với WhiteMax không chỉ cho hiệu quả ngay tức thì mà còn duy trì độ trắng sáng kéo dài 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học.

Nếu bạn mong muốn lựa chọn một phương pháp tẩy trắng an toàn mà vẫn cho hiệu quả tối đa thì WhiteMax sẽ là một gợi ý phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết về tẩy trắng răng mất bao lâu, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng mất bao lâu thì hoàn thành? trong Tư vấn tẩy trắng răng


X