Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tẩy trắng răng nhanh có an toàn cho sức khỏe không?

0 comment April 14, 2015

Mặc dù là phương pháp thẩm mỹ răng thông thường nhất trong số tất cr các dịch vụ nha khoa nhưng tẩy trắng răng vẫn khiến cho nhiều người băn khoăn về độ an toàn của nó, đăc biệt là khi tẩy trắng răng nhanh. Thực tế, liệu có phương pháp tẩy trắng răng nào cho hiệu quả tức thì mà an toàn cho sức khỏe răng miệng và cho cơ thể hay không. Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây nhé!

 

1. Các phương pháp tẩy trắng răng nhanh

Nếu xét về mặt thời gian, chúng ta có thể phân loại tất cả các cách tẩy trắng răng thành hai nhóm sau đây:

– Tẩy trắng răng thực hiện tại nhà như dùng thực phẩm, máng tự tẩy trắng và các sản phẩm thay thế như bút tẩy trắng, miếng dán trắng răng,…

– Tẩy trắng thực hiện tại phòng khám bằng các phương pháp như dùng laser, đèn plasma,…

Tẩy trắng răng nhanh có an toàn cho sức khỏe không 1Có nhiều cách để tẩy trắng răng hiệu quả

Trong hai nhóm trên, tẩy trắng răng thực hiện tại phòng khám là cách tẩy trắng nhanh, cho hiệu quả ngay sau khi tẩy trắng 1 lần mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi và thực hiện.

2. Tẩy trắng răng nhanh có an toàn không?

Đối với tẩy trắng màu răng, việc thực hiện có an toàn không chủ yếu phụ thuộc vào việc có kiểm soát tốt được kỹ thuật thực hiện và các yêu cầu bảo vệ an toàn cho răng và mô mềm trong miệng hay không.

Vấn đề lớn nhất của biện pháp này là ở thuốc tẩy trắng răng. Tính chất tẩy của thuốc có thể khiến cho răng và mô mêm bị kích ứng. Do đó, tẩy trắng nhanh sẽ là không an toàn nếu không thể kiểm soát được nồng độ thuốc và phạm vi tác động của thuốc khi đưa lên răng sao cho không tiếp xúc với nướu, môi và má. Đồng thời, biện pháp tẩy trắng răng đó cũng phải an toàn đối với ngà răng và tủy răng, không tạo ra những kích ứng quá sâu đối với răng.

Như vậy, làm sao để răng trắng nhanh thì  điều cốt lõi nhất của bạn nếu muốn tẩy trắng an toàn và có kết quả nhanh chóng là phải tìm được phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa uy tín.

Tẩy trắng răng nhanh có an toàn cho sức khỏe không 2Tẩy rắng răng an toàn là khi thực hiện các bước bảo vệ cách ly đảm bảo nhất

3. Cách tẩy trắng nhanh nào an toàn nhất?

Trong số các phương pháp tẩy trắng răng nhanh, WhiteMax hiện là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ răng đánh giá cao, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, thân thiện với cơ thể, được khuyên dùng và được ưu chuộng nhất tại Mỹ.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với các ưu điểm vượt trội sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Tẩy trắng răng nhanh có an toàn cho sức khỏe không 3Công nghệ tẩy trắng răng nhanh nhưng đảm bảo an toàn mang thương hiệu Hoa Kỳ

Công nghệ hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đươc các chuyên gia Forsyth kiểm định khắt khe và chuyển giao độc quyền.

Quá trình ứng dụng công nghệ được kiểm soát tốt với đầy đủ các biện pháp bảo vệ, cách ly môi nước đảm bảo, để không tiếp xúc với thuốc tẩy trắng. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng luôn được kiểm soát ở ngưỡng an toàn, được bầu chọn là “Sản phẩm nha khoa 5 sao” vì độ thân thiện và an toàn đối với sức khỏe.

Đó cũng là những giá trị đang được kiểm chứng thực tế trong hàng ngàn ca tẩy trắng răng nhanh và an toàn tại Nha khoa Hoàn Mỹ, đem lại sự hài lòng cho người thẩm mỹ răng.

Bạn cũng có thể trải nghiệm quá trình tẩy trắng nhanh cho hiệu quả chỉ sau 1h hoàn tất quy trình vơi cảm giác vô cùng thoải mái bằng công nghệ hiện đại này bằng cách lien hệ về Trung tâm theo số hotline 0943 776699 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tẩy trắng răng nhanh có an toàn cho sức khỏe không? trong Tin tức tẩy trắng răng


X